Việt Hương tự hào về con gái tài giỏi

Danh hài hãnh diện vì cô con gái mới 9 tuổi đã giành được huy chương đồng môn wushu, thuộc top 3 học tốt tại trường ở Mỹ.

Thứ hai, 20/5/2019, 10:41 (GMT+7)

Việt Hương đăng trên trang cá nhân dòng tâm sự chia sẻ về con gái Elyza Phương Vy (9 tuổi). Cô dành nhiều lời khen cho cô bé vừa giành huy chương đồng môn wushu ở Bắc California (Mỹ). Nữ danh hài viết: "Con luôn là đứa bé dễ chịu vô cùng. Từ hai tháng tuổi con đã đi với mẹ, đến giờ chắc 100 chuyến bay khắp nơi. Con không khóc hay gây khó chịu cho ai. Khi sốt, con chỉ nói mẹ ơi con nóng. Luôn nằm ngủ bất cứ nơi đâu không cần dỗ. Mẹ và bố đi diễn gửi con cho ai cũng nhận vì con rất biết thân phận ở ké".

Việt Hương cho biết, con gái Elyza biết ăn tất cả món Việt Nam, kể cả mắm tôm, rau thơm các loại. Bé cũng nói tiếng Việt rất giỏi và biết làm thơ. Cô tiết lộ, chưa bao giờ yêu cầu con gái phải học thật giỏi, đứng đầu lớp vì sợ con áp lực, thế nhưng Elyza luôn đạt kết quả học tập tốt khiến cô rất vui.

"Khi con chuyển qua trường chuyên bố mẹ suy nghĩ không đổi và nhà trường phải thuyết phục mẹ để con chuyển, vì có lẽ con là top 3 học tốt ở trường. Mẹ hãnh diện vì con dung hòa giữa chơi và học. Đối với mẹ wushu là rèn luyện sức khỏe. Vậy mà con lại thi đấu để có huy chương đồng. Mẹ lặng lẽ nhìn hình con mà vui không sao tả hết. Dù không có mẹ bên cạnh thường xuyên nhưng con luôn làm mẹ an tâm. Chắc tất cả tố chất đó chắc con thừa hưởng từ bố", cô viết.

Việt Hương rất vui khi con gái Elyza dung hòa được việc học và chơi.

Việt Hương cùng chồng và con gái Elyza.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen và chúc mừng bé Elyza giành được huy chương đồng môn wushu. "Em Elyza giỏi quá. Chắc em biết bố mẹ vất vả, bận rộn nên không phiền mẹ nhiều đấy. Chúc con nhiều sức khỏe và mừng cho vợ chồng chị Việt Hương nhé", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?