Thứ hai, 23/9/2019, 15:22 (GMT+7)

Việt Anh không để ý lời chê bai

Diễn viên Việt Anh khen những người ủng hộ làm đẹp bằng 'dao kéo' là văn minh và mặc kệ những chỉ trích. 

Diễn viên Việt Anh vừa chia sẻ trên Facebook một bài báo nói về chuyện nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và phản ứng của cộng đồng. Nam diễn viên đồng tình với quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai, hoàn toàn văn minh và đó là việc của cá nhân. Xấu hay đẹp cũng không khiến mọi người phải bình phẩm, soi mói.

Cụ thể, Việt Anh viết: "Mặc dù không biết bạn tác giả nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như một số con người nhưng lại là óc... à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn một cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi".

Việt Anh hiện tại (trái) và trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh hiện tại (trái) và trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phản ứng của Việt Anh đang gây tranh cãi. Bên cạnh những nghệ sĩ và số ít khán giả đồng cảm, nhiều người cho rằng anh không nên dùng từ ngữ nặng nề. Bởi anh là người của công chúng nên việc khen chê là điều dễ hiểu. "Không ai nói phẫu thuật thẩm mỹ là sai cả. Nhưng phẫu thuật xong đẹp hay xấu thì tùy người nhìn và mọi người có quyền khen hay chê. Nhưng cuối cùng những người yêu mến anh trước đây anh đều gọi như vậy là không nên", Facebooker Hoàng Long nhắn nhủ. "Ý kiến của riêng mình thì thẩm mỹ để hoàn thiện không có gì sai. Ai có tiền và can đảm thì cứ làm thôi. Nhưng anh là nghệ sĩ thì cũng nên chấp nhận những ý kiến trái chiều vì là người của công chúng mà. Có người quý anh và có người sẽ không thích anh. Còn anh chửi họ như vậy thì hơi quá rồi", một người khác góp ý.

Cuối tuần qua, chia sẻ trên Ngoisao.net trong lần đầu tiên đối diện với truyền thông sau khi chi hơn 400 triệu đồng để nâng mũi, xoá nọng cằm vì muốn may mắn hơn trong cuộc sống, Việt Anh đã kể nhiều câu chuyện. Anh cho biết, gần 3 tháng trôi qua, vẻ ngoài của anh vẫn luôn bị công chúng bàn tán. Nhiều người chê bai gương mặt anh có phần đơ cứng, thiếu tự nhiên. Cộng đồng thậm chí còn đặt biệt danh cho nam diễn viên là Vân Anh vì cho rằng anh không còn vẻ nam tính. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?