Việt Anh bảo vệ Quỳnh Nga khi cô bị khán giả chửi bới

Nam diễn viên thông cảm khi thấy đồng nghiệp bị xúc phạm và nhắc nhở khán giả 'vừa phải thôi', đừng để mọi việc đi quá giới hạn.

Thứ bảy, 20/7/2019, 08:50 (GMT+7)

Việt Anh mới đây vừa lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga khi thấy cô bị nhiều khán giả miệt thị vì vào vai "kẻ thứ 3" trong phim truyền hình Về nhà đi con. Nam diễn viên khẳng định mình lên tiếng với tư cách với một người bạn, một đồng nghiệp. Anh khuyên khán giả nên phân định rạch ròi Quỳnh Nga và Nhã trên phim, đồng thời nhắc những ai chỉ trích Quỳnh Nga nên xem lại cách hành xử của mình. 

"Là một đồng nghiệp, một người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy mới quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng cách một số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác một cách thái quá thì cần phải xem lại. Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi", Việt Anh chia sẻ. 

Quỳnh Nga đảm nhận vai người thứ 3 xen vào hôn nhân của Thư và Vũ.

Quỳnh Nga đảm nhận vai 'người thứ 3' xen vào hôn nhân của Thư và Vũ.

Trước đó, Quỳnh Nga giải bày chuyện bị nhiều người xúc phạm, chửi cả cô lẫn gia đình một cách vô lý. 'Cá sấu chúa' tâm sự: "Mọi người chửi Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Nhưng làm ơn tỉnh táo, đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?".

Ngoài Việt Anh, nhiều đồng nghiệp khác cũng đồng cảm với Quỳnh Nga vì từng rơi vào tình huống tương tự khi đóng vai phản diện. Họ cho rằng cô nên nhìn nhận vấn đề tích cực. Khán giả chửi rủa chứng tỏ cô đã đóng quá đạt, đồng thời khuyên cô thẳng tay xóa những inbox kiểu này để không phải đau đầu.

Quỳnh Nga vào vai Nhã - một chuyên viên tư vấn cao cấp xinh đẹp, giỏi giang trong phim Về nhà đi con đang chiếu trên VTV. Nhã là "kẻ thứ 3"' xen ngang và làm đảo lộn cuộc sống gia đình của Vũ và Anh Thư (Bảo Thanh đóng). Bộ phim đã chiếu được 69 tập trong tổng số 85 tập.

Diễn viên Việt Anh.

Diễn viên Việt Anh.

Trước đó, Quỳnh Nga từng dính vào ồn ào ly hôn của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần. Không ít đồn đoán cho rằng Quỳnh Nga chính là người thứ ba trong cuộc hôn nhân thứ hai của Việt Anh. Nhiều người chia sẻ họ bắt gặp Việt Anh và Quỳnh Nga cùng đi chùa, tình tứ trong quán bar và ở rạp phim. Vợ cũ Việt Anh sau đó lên tiếng phủ nhận chuyện Quỳnh Nga là người phá vỡ hôn nhân của vợ chồng cô.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?