Thứ ba, 11/11/2014, 17:41 (GMT+7)

Video ý nghĩa 'Mẹ hay là siêu nhân'

Đã bao giờ bạn nhận ra rằng, có thể siêu anh hùng là có thật, và người ấy đang ở ngay bên cạnh bạn, luôn dõi theo từng bước đi của bạn chưa?

Có rất nhiều câu chuyện thần thoại về các bà mẹ siêu nhân. Đó là những bà mẹ trong tưởng tượng, họ có thể làm được tất cả mọi việc một cách hoàn hảo. Lấy ý tưởng từ đó, mới đây nhóm Yolo Digital đã cho ra đời một video mang tên "Mẹ hay là siêu nhân vậy trời?"

Qua video, nhóm thực hiện đã kể ra một số "năng lực" của super mom như thay đổi thực tại, siêu sức mạnh (như nấu nướng, giặt giũ...), hay khả năng biến hình của mẹ... Super mom có thể vừa là một y tá tận tình chăm sóc khi bạn ốm, hay có thể trở thành bếp trưởng của nhà hàng 5 sao khi bạn đói. Chỉ có mẹ mới có thể làm như thế được.

Mẹ hay là siêu nhân?
 
 

Nhưng dù có bao nhiêu sức mạnh đi chăng nữa, thì những bà mẹ siêu nhân cũng không thể chống lại tuổi già và một ngày nào đó cũng sẽ không còn tồn tại. Ở cuối video, nhóm thực hiện muốn truyền tải thông điệp: "Hãy làm một điều gì đó cho mẹ, như giúp đỡ mẹ những việc nhà, hiểu suy nghĩ, tâm trạng, của mẹ... Và điều cuối cùng mà bạn cần đó là mẹ".

Bằng chất giọng dẫn dắt ấm áp, cùng hình minh họa độc đáo về siêu năng lực của mẹ, video đã nhận được vô số những lời khen ngợi của độc giả. Bạn N. Mạnh Tường viết: "Ôi xúc động quá, tí nữa thì mình khóc rồi". Còn nickname T.tiny tâm sự: "Xem video mà nhớ mẹ quá! Mình đi học và xa nhà lâu nay, thiếu bàn tay chăm sóc của bà mẹ siêu nhân. Cám ơn nhóm thực hiện".

me1-7050-1415695496.jpg

Những bà mẹ siêu nhân có khả năng biến hình. Họ sẽ trở thành một ý tá ân cần khi bạn ốm, hay một giáo viên chỉ dạy tận tình khi bạn học bài.

me2-9911-1415695496.jpg

Mẹ siêu nhân cũng có khả năng đọc được mọi suy nghĩ, cũng như thấu hiểu tâm tư tình cảm của bạn.

me4-5095-1415695496.jpg

Mẹ luôn bên bạn lúc bạn vui khi bạn buồn.

me3-8614-1415695496.jpg

Nhưng có một khả năng mà những bà mẹ siêu nhân không có đó là "bất tử".

Văn Hiến
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao