Thứ năm, 10/12/2015, 10:27 (GMT+7)

Video về Giáng sinh khiến người xem rơi lệ

Cuộc sống bộn bề, công việc luôn hối thúc khiến chúng ta đôi khi quên vẫn còn những người thân đang rất cần được yêu thương.

Giáng sinh đang đến, cũng là thời điểm các gia đình phương Tây tụ họp, cùng uống với nhau những ly rượu, trao cho nhau những món quà và lời chúc cho một năm mới an lành. Mới đây, một quảng cáo nhân dịp Noel của Đức sau khi được chia sẻ đã khiến không ít người phải suy nghĩ. Hơn 10.000 lượt thích đã được dành cho câu chuyện đầy xúc động này.

Đoạn phim được xây dựng xung quanh một người đàn ông già - người cha của bốn đứa con nay đều đã lớn khôn và thành đạt. Cứ mỗi một mùa Giáng sinh qua đi, bên cạnh ông chẳng còn ai vì vợ đã mất, các con thì đều đi làm không thể sum vầy, sức khỏe của ông thì cứ ngày một yếu đi. Cho đến một ngày nọ, bốn đứa con của ông nhận được một bức thư, lúc này họ mới nhận ra một điều mà đáng ra họ đã phải thấu hiểu từ lâu... 

Đoạn clip về Giáng Sinh khiến ai cũng phải rơi lệ
 
 

Đoạn video về Giáng sinh khiến ai cũng phải rơi lệ.

T-Ah

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?