Thứ ba, 3/12/2013, 16:11 (GMT+7)

Video tình yêu lãng mạn của chàng nhạc sĩ

Video giới thiệu những hình ảnh Hà Nội thông qua câu chuyện tình yêu ngọt ngào đốn tim nhiều bạn trẻ.

Video có độ dài 6 phút do nhóm thực hiện Barley mang tên Hà Nội, tôi gặp em đang thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Theo chia sẻ đây là một sản phẩm được thực hiện dựa trên khảo sát, đồng thời còn là bài tập cuối kỳ của nhóm sinh viên khoa truyền thông quốc tế thuộc Học viện Ngoại Giao.

Video kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái ngoại quốc tới Việt Nam và anh chàng nhạc sĩ trẻ. Họ tình cờ gặp nhau và chàng trai quyết định trở thành một hướng dẫn viên du lịch cho cô gái. Những buổi chiều lang thang trên phố Hà Nội, những kỷ niệm ngọt ngào bên cầu Long Biên... đã đưa hai trái tim lại gần bên nhau. Từ đó, chàng nhạc sĩ đã sáng tác ra ca khúc "Hà Nội, tôi gặp em" như để ghi lại chuyện tình yêu của mình.

"Hà Nội, tôi gặp em" - video tình yêu lãng mạn
 
 

Thông qua câu chuyện tình yêu của hai bạn trẻ, nhóm làm phim cũng muốn giới thiệu hình ảnh thủ đô một cách lãng mạn và đáng yêu nhất. Từ không gian văn hóa, ẩm thực Hà thành hay hương vị của mùa đông Hà Nội đều được nhóm khai thác triệt để, nên thơ qua nhiều góc máy. Một điểm cộng nữa thu hút người xem, đó là cách lồng ghép những bài hát du dương vào video khiến chuyện tình đẹp trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

Ngay khi được đăng tải, video đã nhận được rất nhiều các bình luận, nhận xét khen ngợi. Nickname Lương Quyền viết: "Video của các bạn đẹp ghê. Có gì đó rất đặc trưng Hà Nội và cuốn hút :)". Cùng chung suy nghĩ, bạn Chien dao chia sẻ: "Mình rất thích thể loại phim như thế này. Video rất lãng mạn, diễn viên rất xinh và dễ thương".

clip031-1923-1386060140.jpg
 
clip0321-9296-1386060140.jpg

Một số hình ảnh dễ thương trong video.

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao