Thứ tư, 9/7/2014, 16:36 (GMT+7)

Video thí sinh đội ghế đi thi đại học gây tò mò

Từng hàng dài thí sinh đầu đội ghế, tay cầm giá vẽ chen chúc nhau, khiến nhiều người xem tròn mắt ngạc nhiên.

Hai ngày trở lại đây, một video ghi lại cảnh các thí sinh đội ghế lên đầu, chen chân vào phòng thi tại một trường đại học được chia sẻ nhiều trên mạng. Video gây tò mò cho nhiều độc giả ngay từ khi đọc cái tên Cảnh đi thi bá đạo của các thí sinh ĐH. 

dithi-8379-1404897796.jpg

Video dài hơn một phút, mô tả lại cảnh một hàng dài thí sinh đầu đội ghế, đưa lên quá đầu, tay cầm giá vẽ để di chuyển vào phòng thi trên tầng, tạo nên một khung cảnh hỗn độn. Nếu không có chú thích của tác giả đăng video thì ít ai có thể tưởng tượng đây là cảnh các thí sinh đang đi thi đại học. 

Ngay khi video được đăng tải, nhiều người không khỏi bất ngờ trước tình cảnh đi thi khổ sở của các thí sinh. Có nhiều đề xuất cho rằng nhà trường nên có sự chuẩn bị, đáp ứng đầy đủ điều kiện dự thi cho các thí sinh. Tuy nhiên cũng có nhiều bình luận chia sẻ đây là một kỷ niệm khó quên, nhất là đối với các thí sinh có khối thi liên quan tới môn vẽ. Bạn Kim Chi, một thí sinh từng thi kiến trúc chia sẻ: "Nói ra thì sợ người ta cười, chứ năm xưa em cũng từng đội ghế đi thi như thế này. Giờ em vẫn còn giữ chiếc ghế đó như một kỷ niệm, một trải nghiệm quý giá suốt quãng đời học sinh của mình".

Cảnh đội ghế lên đầu đi thi ĐH gây xôn xao
 
 

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?