Thứ hai, 9/12/2013, 17:04 (GMT+7)

Video người đồng giới gây xúc động

Bằng cách thể hiện sáng tạo, video dài 6 phút đã cho người xem một cách nhìn khái quát về người đồng tính.

Ngày 6/12, trung tâm ICS - một tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới Việt Nam đăng tải một video mang tên "Tự nhiên là mình, tự nhiên yêu",  thu hút nhiều sự chú ý của người xem.

Dưới những nét vẽ sinh động, bắt mắt, dễ hiểu, video cung cấp những thông tin cơ bản về cộng đồng LGBT (đồng tính nam - nữ, song tính và chuyển giới). Trong video nhóm thực hiện có giải thích rõ các định nghĩa, quan điểm và cả thời điểm lịch sử khi các giới tính này xuất hiện. Đây sẽ là một video rất hữu ích cho những người muốn tìm hiểu về cộng đồng LGBT hay những người muốn truyền đạt đi những thông tin về người đồng tính.

Tự nhiên là mình, tự nhiên yêu
 
 

Ngay sau khi được đăng tải, video đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của độc giả. Nickname Trương Nguyen viết: "Rất hay và chính xác để giải thích ngắn gọn nhất về LGBT... Chúng ta mỗi người nên xem và chia sẻ để từ đó có cái nhìn mới hơn về cộng đồng giới tính này các bạn nhé!". Bạn D.T.K.Thị tâm sự: "Mong mọi người dành một chút thời gian để xem video này để có thể hiểu rõ hơn về thế giới thứ ba. Từ đó thay đổi suy nghĩ và cũng nhau chung tay xóa bỏ sự kỳ thị về họ, cùng nhau giúp đỡ để tất cả được sống thật với chính bản thân mình".

ics-8433-1386580105.jpg

Ngay sau khi được đăng tải video đã thu hút một lương like đáng kể.

ics3-3016-1386580105.jpg
 
ics1-7751-1386580105.jpg

Một số hình ảnh trong video.

Sydney
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?