Video mèo thích ngậm ti như con nít hút nghìn like

Cộng đồng cho rằng có lẽ vì đói sữa nên chú mèo này đã có những hành động rất đáng yêu. .

Thứ năm, 1/6/2017, 18:13 (GMT+7)

Tài khoản M.T.M đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một "bạn" mèo nhỏ có bộ lông vàng cùng dòng status: "Mèo nhà thằng bạn tao chúng mày ạ. Cứ thích ngậm tí thôi". Trong đoạn video, chú mèo này đã sà vào lòng người chủ và ra sức liếm ngực, ngậm ti như một đứa trẻ bú sữa mẹ. 

Cộng đồng “bó tay” với mèo thích ngậm ti như con nít
 
 
 

Khoảnh khắc vừa lạ lẫm vừa hài hước của con vật đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng. Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 17.000 lượt thích và gần 2.000 ý kiến bình luận. Nhiều người bày tỏ sự thích thú bởi sự dễ thương của chú mèo, nhiều người lại tỏ ra rùng mình trước hình ảnh có một không hai này. Có ý kiến cho rằng có lẽ vì chú mèo còn nhỏ, thiếu sữa nên đã lầm tưởng người chủ là mèo mẹ.

"Đáng yêu thế, chắc nó là con nhỏ nên thèm sữa", tài khoản Uyên Hương Lưu viết. "Con mèo có lẽ còn nhỏ chưa được cai sữa hoàn toàn nên chắc nó thèm sữa đó mà, bú thế không biết có ra được cái gì không? Nhìn thấy mà nhột dùm anh chủ", một Facebooker khác cũng đồng tình.

"Người đàn ông thứ 2 trên thế giới có sữa sau ông thọ", tài khoản Thằng Bé Lập Dị hài hước. Facebooker Hùng Đức chia sẻ: "Tao tưởng con mèo nhà tao liếm người giống kiểu chó là dị lắm rồi ai ngờ còn có thể loại này nữa". "Không hiểu sao càng nhìn càng thấy rợn rợn á, lần đầu tôi thấy có con mèo như vậy. Có đau không nhỉ", Facebooker Lan Nguyen viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?