Thứ tư, 30/12/2015, 14:52 (GMT+7)

Video mẹ tát con liên tục trong quán net lan truyền nhanh

Video dài hơn một phút gây nên những bình luận trái chiều trong cộng đồng khi người mẹ thản nhiên quát nạt con trước mặt đông người.

Phát hiện con trai ham chơi bỏ học, một người mẹ vô cùng tức giận và tát liên tiếp vào mặt con trai khi phát hiện con đang mải chơi trong cửa hàng game online. Theo lời người mẹ thì đây không phải là lần đầu tiên bà phát hiện con vì chơi game mà bỏ bê, lơ là chuyện học hành. Trước lời mắng từ mẹ và sự chứng kiến của nhiều người xung quanh, cậu học trò mặc đồng phục không phản kháng, chỉ cúi đầu, khoanh tay, chịu đòn như tỏ ra hối lỗi.

Video ghi lại toàn bộ sự việc được một diễn đàn đăng tải thu hút gần 300.000 lượt xem, cùng nhiều ý kiến trái chiều về cách giáo dục con cái của người lớn.

Mẹ tát con liên tiếp trong quán net
 
 

Dù biết người mẹ đang vô cùng tức giận và thất vọng khi thấy con trai tối ngày mải mê chơi game không chuyên tâm học hành, thế nhưng việc mẹ đánh mắng con ngay giữa quán game vẫn khiến nhiều người không đồng tình. Theo họ việc đánh mắng như thế không những không giúp con tỉnh ngộ mà thậm chí còn tạo nên tâm lý ức chế, sự phản kháng bên trong càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hương Nguyễn cho rằng: "Hành động của người mẹ này vô tình khiến con trai bị mất mặt với bạn bè. Vì sĩ diện mà nhiều đứa trẻ sẽ bất chấp đúng sai mà vẫn sẽ hành động theo bản năng, theo nhưng gì mà bản thân nó muốn. Đánh mắng con ở giữa quán có sự chứng kiến của bạn bè đồng trang lứa với con thế này là không nên".

"Trong trường hợp giả sử cậu bé ngoan ngoãn nghe lời thì không sao, còn nếu cậu không đồng tình về sau phản kháng bằng việc cứ tiếp tục đi chơi, hoặc làm điều gì điên rồ hơn nữa thì như thế nào? Người mẹ nên đưa con về nhà dạy dỗ thì sẽ tốt hơn", Sonson bình luận.

Tuy nhiên cũng không ít nhận định tán thành cách hành xử từ người mẹ. Họ cho rằng, đó là biện pháp giáo dục tốt nhất để con cái nhớ và tránh tái phạm lần sau.

"Mình nhớ ngày trước cũng từng quậy tới bến, bố mẹ la mắng, đánh đòn luôn, giờ mới thức tỉnh chứ không bây giờ cũng lêu lổng chơi bời rồi. Tôi rất ủng hộ người mẹ trong video này. Đó là một bài học đáng nhớ cho cậu con trai", một độc giả thẳng thắn chia sẻ.

Hạ Miên
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?