Thứ năm, 14/11/2013, 10:02 (GMT+7)

Video hot: Đọc thời sự bằng rap

Với cách điểm tin thời sự một cách đặc biệt, đoạn video ba phút đã gây nên một 'làn sóng' trên các mạng xã hội. 

Một video với chủ đề RapNewPlus được đăng tải ngày 12/11 đã thu hút được lượng xem "khủng" với cách truyền tải thông tin thời sự đặc biệt. Video thời sự bằng rap được Vietnamplus thực hiện. 

Bản tin rap được dẫn dắt bởi ba MC: Võ Việt Phương, Nguyễn Trọng Đức và Trần Minh Phương của nhóm rap Da LAB. Xuyên suốt chương trình, các MC đã đưa ra mọi tin tức về chính trị, xã hội, quốc tế cho tới y tế, thể thao... Cụ thể là là những thông tin như: bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác, ba trẻ em tử vong ở Quảng Trị tử vong do tiêm nhầm thuốc, máy bay ATR của Vietnam Airlines bị rơi bánh hay tin ca sĩ Long Nhật được tặng xe 4 tỷ đồng, Nhật Bản tuyên bố sẽ bắn máy bay do thám của Trung Quốc... 

Video thời sự bằng đọc rap cực độc
 
 

Tuy không phải những tin tức nóng hổi, nhưng đó đều là những sự kiện lớn được báo chí phản ánh nhiều trong thời gian trước đây. Video còn là sản phẩm độc đáo mang tính hài hước, tạo ra một cơn bão trên mạng ngay khi vừa được đăng tải. Đa số các bạn trẻ khi xem video đều cho rằng nó rất thú vị, các bản tin thời sự vốn là thứ rất khô khan bỗng chốc trở nên hấp dẫn, dễ xem, dễ nhớ... Đặc biệt, nhiều bình luận còn khẳng định sẽ thường xuyên theo sát thời sự hàng ngày nếu có những bản tin như vậy. 

Nickname Khánh Đoàn chia sẻ: "Sáng tạo và thú vị quá. Khoảng ba phút điểm qua các thông tin cũng rất hay, rất dễ 'nhập tâm' khi các bạn sử dụng âm nhạc vào chương trình. Cám ơn nhóm thực hiện". Bạn Nguyen Anh Duc thích thú: "Có đầu từ có khác, một like cho các bạn. Mình thích nhất anh bình luận viên thể thao. Từ giờ sẽ chăm xem thời sự hơn". 

Sau 2 ngày đăng tải, video dài gần 3 phút đã thu hút hơn 64.000 lượt xem, cùng hơn 1.000 lượt yêu thích. 

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?