Thứ ba, 10/12/2013, 15:46 (GMT+7)

Video hài hước 'Anh không đòi quà' 

Bắt kịp theo trào lưu đang gây sốt trong giới trẻ, nhóm BB&BG vừa tung ra MV 'Anh không đòi quà' phiên bản hài hước.

Trên nền rap 'Anh không đòi quà' của Karik và Only C, Bảo Bảo - trưởng nhóm BB&BG đã lên ý tưởng thực hiện MV theo phiên bản đồng tính.

Giống như nội dung của MV gốc song hình ảnh, lối diễn xuất đã được nhóm thực hiện biến tấu theo phong cách riêng. Câu chuyện vẫn xoay quanh một cô gái xinh đẹp bị người yêu nhà giàu đòi lại quà, cô gái vứt đồ trả lại. Hai anh chàng nhà nghèo đi theo, cô gái đi đến đâu là cởi bỏ đồ trên người đến đó. 

Mở đầu MV nhóm đã thay ngay chiếc xe ô tôi của anh chàng đại gia bằng chiếc xe máy cà tàng. Bên cạnh đó, với cách hóa trang, những điệu bộ, cử chỉ cho đến cả cách lột rất nhiều đồ của cô gái bị đòi quà (do BB Trần thủ vai) cũng khiến người xem có những tràng cười không dứt.

"Anh không đòi quà" phiên bản hài hước
 
 

"Video cười vỡ bụng luôn", hay "Mình không nhịn được cười với video theo phiên bản hài hước này"... là những lời bình luận chung của cộng đồng mạng dành cho nhóm thực hiện. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng MV hài hước này hay hơn cả phiên bản gốc, Fannie J thích thú chia sẻ: "Hot hơn cả MV gốc rồi, Mình like mạnh".

Chỉ sau khoảng vài giờ chia sẻ trên Facebook, YouTube, MV "Anh không đòi quà" của BB&BG đã nhận được hơn 16.000 lượt xem, cùng hơn 5.000 like.

cliphot15-6796-1386647452.jpg

Cô gái trong MV hài hước cũng có những hành động lột đồ giống trong MV gốc. Ảnh chụp màn hình.

cliphot161-5099-1386647452.jpg

Anh chàng đẹp trai “nhà nghèo” mặc đồ jeans (Văn Nguyễn đóng) nhặt đồ đến mệt nghỉ. Ảnh chụp màn hình.

Syndey
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?