Video độc đáo và xúc động tặng mẹ ngày 20/10

Video khiến những người làm con phải ngậm ngùi nghĩ về mẹ trong ngày phụ nữ Việt Nam.

Thứ hai, 20/10/2014, 16:09 (GMT+7)

Hai ngày trở lại đây, cộng đồng đang truyền tay nhau một video mang tên Clip 20/10 tặng mẹ của một chàng sinh viên trẻ với nickname Vô Thường.

Clip tặng mẹ 20/10
 
 

Sử dụng kỹ thuật làm phim stop-motion (đoạn phim được tạo nên bởi hàng loạt hình ảnh chụp tĩnh ghép lại), cùng với phần nặn bột làm hình minh họa. Video là câu chuyện kể về những gian nan, vất vả của người mẹ tần tảo kiếm sống, nuôi con khôn lớn. Trên nên nhạc bài Ngủ đi con yêu - Thùy Chi, video ý nghĩa càng khiến cộng đồng xúc động.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã nhận được nhiều bình luận từ người xem. Nickname T.H.Xuân chia sẻ: "Tuyệt vời. Mẹ là tất cả! Bạn thật sáng tạo". Nói về video, chủ nhân Vô Thường chia sẻ: "Cuối cùng thì cũng xong. Chúc mừng mẹ. Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời. Chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên cha và gia đình thân yêu. Con yêu mẹ nhiều lắm!".

face2-2189-1413795226.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Trà Xanh
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?