Video dặn dò cảm động và hài hước bố dành cho con gái trong ngày cưới

'Nếu có vấn đề gì cứ gửi con gái bố về nơi sản xuất. Đừng có tự ý mà sửa chữa làm gì. Nhớ đấy!', người bố nhắn nhủ con rể. 

Thứ tư, 10/5/2017, 17:54 (GMT+7)

Video về những lời nhắn nhủ của bố dành cho con gái yêu trong ngày cưới đang được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội. Video không mới nhưng đang được quan tâm, nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. 

Trong video, người bố nắm tay con gái, nói những điều thật sâu sắc, cảm động nhưng cũng thật vui vẻ và hài hước. "Hôn nhân không phải là 1+1=2 mà là 0,5+ 0,5= 1" hay như những lời dặn con rể: "Con cứ làm theo hướng dẫn sử dụng. Bố bảo hành cho con 100 năm luôn. Nếu có vấn đề gì cứ gửi con gái bố về nơi sản xuất. Đừng có tự ý mà sửa chữa làm gì. Nhớ đấy!".

Clip 'trả về nơi sản xuất' trong ngày cưới con gái gây bão cộng đồng mạng
 
 
 

Rất nhiều lời ngợi ca tình yêu của người bố dành cho con gái. Facebooker Bùi Quốc Trị chia sẻ: "Người cha đã biết giấu đi những giọt nước mắt khi con gái lên xe hoa. Với những lời lẽ thật văn hóa, giản dị và hóm hỉnh...". Facebooker Nguyễn Hoa Lê bày tỏ: "Xem lại và xúc động quá, em xem chỉ muốn khóc, sau lại cười. Cảm động vô cùng". Nhớ lại ngày cưới của mình và thêm thấm thía". Facebooker Nguyễn Phương Thảo bồi hồi: "Người bố ấy đã nói đúng. Tự mình phải đi con đường mình đã chọn".

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ - Gánh nặng một đời không ai khổ bằng cha - Có con gái mới hiểu được đúng nghĩa làm cha", Facebooker Tinh Phung chia sẻ.

Không ít tài khoản bầu người cha trong video là "Ông bố của năm", "Người bố tuyệt vời". Tài khoản Bùi Lê Minh nhìn nhận: "Đây thực sự là một người bố xuất sắc. Ông không chỉ quan tâm đến con gái mình mà cách nói của ông còn cho thấy cái tầm. Khi một người bố dám nói ra những điều như thế thì con rể ông cũng như nhà thông gia không thể vô cớ bắt nạt hay ức hiếp con gái ông được. Vote cho ông bố điểm 10".

Facebooker Hoa Sói nói thêm:" Con gái ở Trung Quốc giờ có giá lắm, nên cưới được người con dâu xinh đẹp như trong video đâu có dễ dàng gì. Đi làm dâu thời đại bây giờ không phải như ngày xưa nữa. Đây cũng là một cách nhìn khác về cuộc sống của những gia đình trẻ hiện đại. Thật cảm động và sâu sắc".

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?