Thứ hai, 19/12/2016, 03:52 (GMT+7)

Video chó gục đầu vào ngực chủ sắp qua đời

Cuộc gặp gỡ cuối cùng của chú chó Molly với người chủ sắp qua đời vì xuất huyết não khiến nhiều người rớt nước mắt.

Đoạn video ghi lại cảnh một chú chó đến bệnh viện thăm người chủ sắp qua đời được tài khoản Michelle Jessen đăng tải trên trang Bored Panda hiện thu hút tới 20 triệu lượt xem.

Video chó gục đầu vào ngực chủ sắp qua đời
 
 

Theo video, chú chó Molly được bố mẹ của Ryan Jessen đưa đến bệnh viện để thăm anh lần cuối trước khi anh qua đời vì căn bệnh xuất huyết não. Được đưa lên giường của Ryan, chú chó cúi đầu xuống và liên tục gục đầu vào ngực người chủ của mình như đánh thức anh dậy. 

Nhiều Facebooker đã bày tỏ sự xúc động cũng như gửi lời chia buồn đến gia đình Ryan sau khi xem đoạn video. "Thật cảm động. Loài vật luôn cảm nhận được điều gì đó khi không thấy chủ của mình trở về nhà. Ryan đã yêu thương chú chó rất nhiều và nó cũng vậy, điều đó đã thể hiện ở đôi mắt của Molly", Caitlyn McCracken bình luận.

Tài khoản nguyenbaochinh chia sẻ: "Chó là động vật tuyệt đối trung thành với chủ, ai nuôi chó cũng đều hiểu điều này. Cho dù chủ của nó nghèo khó cỡ nào hay ruồng bỏ nó nó vẫn không bao giờ bỏ chủ của nó". 

Facebooker Dai Hai Vo cũng cho biết:  Hoàn toàn là những hành động bản năng của loài chó, con vật rất trung thành và thân thiết với con người. Không hiểu sao tôi lại xúc động hơn với hành động của người cha, khi ông vuốt đầu con trai và nói gì đó, một hành động mà có lẽ từ lâu lắm rồi ông không làm. Cha khóc con, người bạc đầu khóc kẻ đầu xanh, thật xót xa”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?