Video chó chân ngắn loay hoay trèo gầm bàn hút triệu lượt xem

Vì chân ngắn, chú chó này đã gặp khó khăn khi trèo qua thanh ngang gầm bàn.

Thứ ba, 6/6/2017, 11:45 (GMT+7)

Video ngắn ghi lại cảnh chú chó con xinh xắn đang ngậm quả bóng tennis thu hút triệu lượt xem trên mạng xã hội. Điều thú vị là chú chó trong video này chân quá ngắn nên đã khá vất vả để trèo qua thanh ngang dưới gầm bàn. Thậm chí để có thể vượt qua, "anh bạn nhỏ" đã phải tự ngậm lấy chân mình. Trước đó, video mèo chân ngắn bị đối thủ khác bắt nạt cũng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Video: Chó chân ngắn loay hoay trèo gầm bàn hút triệu lượt xem
 
 
 

Tài khoản Grace Cee bình luận: "Tôi cá với mọi người là trong đầu nó đang suy nghĩ nên tiến hay lùi. Tiến sẽ té ngã sấp mặt mà lùi sẽ bể đầu nên nó cắn chân nó một cách bất lực, haha". Faceboker Hạnh Bina viết: "Quả mông núng nính chân lũn cũn. Nhìn yêu quá nạ".

"Cắn cái cẳng kéo qua kìa má ui. Có thêm được cách di chuyển rồi nà mấy mợ ạ, hihi", Facebooker Song Ngọc chia sẻ. "Em cún nhà mình cũng thế ấy, vướng vào chân ghé không bít làm sao để đi qua, cứ kêu gâu gâu đòi chủ cứu. Nhìn vừa tội vừa buồn cười", tài khoản Ngoc Kim cho hay.

"Khổ thân mặt em nhìn tội nghiệp, nhìn camera vẻ mặt như cầu cứu xong lại tự thân trèo quá, chân ngắn đôi khi cũng là cái tội đó em ạ. Dù sao vẫn iu lắm cơ", một tài khoản khác bày tỏ sự thích thú.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?