Video chị gái mải xem TV để em vừa ăn vừa ngủ gật hút nửa triệu lượt xem

Đoạn video đã thu hút gần nửa triệu lượt xem và gần 1.000 lượt chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. 

Thứ tư, 17/1/2018, 00:09 (GMT+7)
Chị gái mải xem ti vi để em vừa ăn vừa ngủ gật
 
 

Cô bé khoảng 3 tuổi đang ngồi xem TV, vì tập trung xem nên cô bé không chú ý tới cậu em trai đang nằm tựa vào mình vừa ăn mỳ vừa ngủ gật. Sau khi đã ăn mỳ và bày bừa đồ ăn ra ghế sofa, cậu bé vươn người nhổm dậy và "cắn yêu" vào tay chị khiến cô bé mếu máo.

Sau khi xem đoạn video, nhiều người đã không quên để lại những ý kiến bình luận. Tài khoản Như Tú tỏ ra thích thú: "Sau này bé Rubi nhà mình có thế này không nhỉ hay là lại cắn lại em. Nhìn cô chị mếu máo quay ra méc mẹ trông buồn cười ghê". "Đúng là trẻ con thích xem cái gì là dán mặt vào nhất quyết không chịu rời ra lấy một giây, hai đứa nhỏ nhà mình cũng vậy đấy, cứ mê phim hoạt hình thôi", Facebooker Ngọc Loan chia sẻ.

Người dùng Facebook Duy Phương nói: "Nhìn thằng bé ngủ gà ngủ gật mà vẫn cố ăn kìa, cho bé ăn thì ngồi dậy ăn đàng hoàng chứ thế này trông nó tội quá. Ngủ ra ngủ mà ăn uống ra ăn uống chứ". "Cũng đáng yêu nhưng nhìn nó bày bừa trông bẩn quá, đến lúc đi dọn cũng hết ngày", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?