Thứ năm, 25/5/2017, 15:02 (GMT+7)

Video 'Chị em ngồi nhậu' máu hơn cả anh em

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 900.000 lượt xem và gần 3.500 ý kiến bình luận, chia sẻ.

Một diễn đàn vừa đăng tải đoạn video dài gần một phút ghi lại hình ảnh 9 cô gái trẻ trung khoảng 20-21 tuổi đang ngồi nhậu. Bên những đĩa "mồi" có kimpap, bánh gato... 9 cô gái tay cầm ly bia cùng nhau cụng. Bá đạo hơn, 9 cô gái trước khi uống còn máu lửa hô vang khẩu hiệu: "Anh em ơi, vực nào sâu thăm thẳm. Vực nào sâu bằng cái ly này. Hò dô ta nào, kéo cái ly này lên. 2-3 zô, 2-3 uống. Uống vô, uống thế nào, uống hết, hết thế nào, sạch sành sanh…".

Video “Khi các chị em ngồi nhậu nhẹt” không kém cạnh ai
 
 

Nhậu nhẹt xưa nay vốn được biết đến là một thói quen của đàn ông tuy nhiên ngày nay, các chị em cũng không hề kém cạnh khi sẵn sàng ngồi chung một bàn nhậu với các anh. Chính vì vậy, đoạn video sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Rất nhiều các chị em tỏ ra hào hứng, thích thú. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đành phải "bó tay" trước độ chịu chơi của các cô gái trong video. Nhưng cũng có nhiều người nghi ngờ các cô chỉ uống... nước lọc.

Tài khoản Cuong Nhan bình luận: "Đúng là đàn bà, uống có một ly mà nói lắm thế, toàn hô hào là giỏi chả thấy uống ngụm nào". "Chơi hô như vậy chất đấy. Bọn đàn ông như tụi tôi chào thua", tài khoản Cường Đặng viết.

"Mấy ông cứ ngồi chê chị em chúng tôi, các ông ngồi nhậu chẳng lẽ chúng tôi không ngồi nhậu được chắc, biết điểm dừng là ok nhá", tài khoan Truc Phuong viết. "Vui thế, các chị em quẩy nhiệt ghê cơ. Mà hô bá đạo thế vớ vẩn uống mấy ly nước cũng nên", tài khoản Điều tự nhiên hài hước. 

"Quẩy lên, mà phải hô là chị em ơi chứ, haha. Hô mạnh thế uống xong ly bia có khi hát 8 bài vọng cổ ấy nhở", tài khoản Hải Âu đùa. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?