Thứ bảy, 23/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Video chàng trai mơ được bạn gái tặng quà vào ngày lễ

Video 'Ngưng ngược đãi, anh cũng muốn tặng quà' nói lên mong muốn được nhận quà từ nửa kia vào những ngày quan trọng trong năm của các chàng.

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le

Vào những ngày lễ, Tết, đặc biệt là ngày dành cho phụ nữ, phái mạnh thường chuẩn bị sẵn những món quà dành tặng cho "nửa kia". Tuy nhiên, không ít anh chàng cảm thấy "cuộc đời thật bất công" khi bất kể ngày lễ nào cũng đi mua quà cho bạn gái, thậm chí phải "đau đầu" mới tìm ra được món đồ ưng ý. Để được người yêu tặng quà, các chàng chỉ có thể dùng giấc mơ thực hiện mong muốn đó.

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le-1

Video 'Ngưng ngược đãi, anh cũng muốn tặng quà' nói về giấc mơ nhưng cũng là mong muốn được nhận quà của một chàng trai. Trong giấc mơ, ngay cả ngày mùng 8/3, nam chính cũng được bạn gái tặng quà mừng kỳ niệm ngày yêu nhau.

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le-2

Anh thấy bất ngờ khi nhận bó hoa hồng đỏ rực rỡ từ tay bạn gái.

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le-3

Với chàng trai, thế giới trong giấc mơ dường như bị đảo lộn. Anh không chỉ được bạn gái trao quà tận tay vào ngày Valentine, kỷ niệm yêu nhau mà cả Quốc tế phụ nữ (8/3) hay Phụ nữ Việt Nam (20/10) cũng "biến thành" ngày của đàn ông. Mặc dù thấy khó hiểu nhưng anh thực sự hạnh phúc.

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le-4

Tuy nhiên, tất cả những gì chàng trai vừa trải qua chỉ là một giấc mơ. Khi tỉnh dậy, anh trở về với thực tại "hôm nay là Giáng sinh và mình cần đi tìm món quà tặng cô ấy".

video-chang-trai-mo-duoc-ban-gai-tang-qua-vao-ngay-le-5

Tới cổng nhà của nàng, ngay sau khi trao bó hoa cho bạn gái, anh bất ngờ và vui sướng khi nhận được lọ nước hoa từ cô, đúng như điều ước trong mơ.

Video "Ngừng ngược đãi, anh cũng thích tặng quà"
 
 

Thu Ngân 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao