Thứ bảy, 28/12/2019, 17:25 (GMT+7)

Văn Mai Hương lộ video nhạy cảm

Dữ liệu camera tại nhà riêng của ca sĩ Văn Mai Hương bị hack khiến hình ảnh cô thay đồ bị tung lên mạng.

Thông tin Văn Mai Hương bị lộ video nhạy cảm đang gây xôn xao. Cụ thể, dữ liệu camera tại nhà riêng của nữ ca sĩ bị hacker tấn công. Kẻ xấu trích xuất những cảnh cô thay đồ và tung lên mạng và chê bai ngoại hình của cô.

Dữ liệu camera từ năm 2015 tại nhà riêng của Văn Mai Hương bị tung lên mạng.

Dữ liệu camera từ năm 2015 tại nhà riêng của Văn Mai Hương bị tung lên mạng.

Hành động này khiến nhiều người hâm mộ bức xúc. Cộng đồng lên án hành vi xâm phạm đời tư cá nhân này đồng thời khuyên giọng ca Nếu như ngày anh đến trình báo sự việc lên cơ quan chức năng để trừng phạt kẻ xấu phát tán.

Nữ ca sĩ hiện chưa lên tiếng về thông tin này.

Nữ ca sĩ hiện chưa lên tiếng về thông tin này.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ thể hiện sự phẫn nộ với kẻ phát tán hình ảnh của đàn em. Anh viết: "Mới lướt Facebook thấy có nhiều người cười cợt về chuyện của Văn Mai Hương. Tôi thật sự thấy buồn vì chẳng lẽ lòng con người bây giờ lạnh lùng và ác độc vậy sao. Hương làm gì sai trong chuyện này, hay chỉ là một nạn nhân? Khi bạn thấy ai đó bị té xe ngoài đường chúng ta nên đến giúp họ đứng dậy nhưng trong thời đại này có lẽ nhiều người sẽ thà đứng quay hình lại để up Facebook kiếm like. Xin mọi người hãy nghĩ lại. Xin tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta".

Nam ca sĩ cũng khuyên cô nên làm đến cùng để kẻ xấu phải trả giá: "Văn Mai Hương em cứ ngẩng cao đầu, em không có làm gì sai. Em nên thuê luật sư và để công an vào cuộc làm cho ra lẽ với người đã xâm phạm quyền riêng tư của em. Thương em". Hiện Văn Mai Hương vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả