Thứ hai, 1/5/2017, 09:27 (GMT+7)

Văn Mai Hương hoảng sợ vì suýt chết đuối khi tắm biển

Á quân Idol chia sẻ chuyện mình gặp sự cố trong kỳ nghỉ 30/4 cùng người yêu và nhóm bạn tại Đà Nẵng.

Tối 30/4, Văn Mai Hương khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ về tai nạn của cô và những người bạn trong chuyến nghỉ dưỡng tại một resort ở Đà Nẵng. Cô kể, vào buổi chiều cô cùng mọi người đi tắm biển. Mực nước dù chỉ đến bụng nhưng vì cát lún nên cô bị hút ra xa. Cô cùng nhóm bạn đã lênh đênh trên biển 15 phút và không thể nào bơi vào bờ nên vô cùng sợ hãi. May mắn là Văn Mai Hương đã được 2 nhân viên cứu hộ của resort giải cứu và đưa cả nhóm vào bờ một cách an toàn.

van-mai-huong-hoang-sovi-suyt-chet-duoi-khi-di-tam-bien

Văn Mai Hương trong kỳ nghỉ lễ tại Đà Nẵng. 

"Mình nhớ lúc sóng nó ập vào mặt mình hét ầm ĩ lên quay sang nói với anh cứu hộ: 'Anh ơi chắc là chết rồi anh ạ, sóng to lắm!'. Anh người yêu thì cứ quay sang: 'Em bình tĩnh, em bình tĩnh', xong kiểu tay nắm chặt. Mình khóc như mưa quay sang cứ trách móc kêu: 'Ai bảo không nghe lời thích nhảy sóng, thích ra xa…", cô viết.

Sau vụ suýt chết đuối trên biển, Văn Mai Hương khuyên mọi người không nên ra biển bơi vào khoảng 4 -5 giờ chiều vì thuỷ triều lên và biển động. Với riêng cô, đây là kỷ nghĩ lễ đầy 'biến động' mà cô không thể nào quên. 

Vài giờ sau khi đăng tải trên Facebook, Á quân Idol đã xoá status.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?