Thứ hai, 3/2/2020, 16:38 (GMT+7)

Văn Mai Hương du lịch cùng bạn trai

Ca sĩ Văn Mai Hương và bạn trai tận hưởng chuyến du xuân đầu năm ở Sydney, Australia.

Những ngày gần đây, Văn Mai Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh đi du lịch ở Sydney, Australia. Cô hạnh phúc tựa vai người yêu cùng chú thích "du lịch mùa dịch". Cặp đôi đeo khẩu trang kỹ lưỡng giữa tình hình dịch bệnh virus corona bùng phát ở nhiều nước trên thế giới.

Văn Mai Hương du lịch cùng bạn trai.

Văn Mai Hương du lịch cùng bạn trai.

Ở một số bức ảnh khác, giọng ca Nếu như ngày anh đến e ấp tựa vai bạn trai. Anh cũng hôn nhẹ lên tóc Văn Mai Hương. Dù nhiều lần đăng tải ảnh du lịch bên nhau, Văn Mai Hương vẫn giữ kín danh tính "một nửa" của mình. Cô thường dùng icon che mặt hoặc chỉ đăng ảnh một nửa mặt. Tuy vậy, chàng trai này được fan nhận xét sở hữu ngoại hình cao ráo, thư sinh. Anh có gương mặt điển trai và làn da trắng.

Bạn trai Văn Mai Hương có ngoại hình cao ráo.

Bạn trai Văn Mai Hương có ngoại hình cao ráo.

Hồi cuối tháng 12/2019, Văn Mai Hương gặp cú sốc vì lộ video nhạy cảm do sự cố camera tại nhà riêng.  Bạn trai cũng đã luôn ở bên sốc lại tinh thần cho cô. "Cảm ơn những người đã đi qua tôi, những người đã và sẽ tiếp tục cùng tôi viết thêm thật nhiều điều đẹp đẽ cho thanh xuân này", cô tâm sự. Với Văn Mai Hương, bạn trai là người cho cô cảm giác bình yên, vững chãi. Anh luôn động viên và tạo điều kiện cho cô trong cuộc sống lẫn công việc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả