Thứ sáu, 24/2/2017, 10:33 (GMT+7)

Văn Mai Hương chia sẻ tình cảm với cún cưng

Nữ ca sĩ xúc động khi chú cún cưng đã gắn bó 2 năm đột nhiên qua đời. 

Trên trang cá nhân, Á quân Việt Nam Idol 2010 âu yếm gọi cún cưng giống Chihuahua của mình là "em bé của mẹ" và cho biết chú cún mới qua đời. 

van-mai-huong-chia-se-tinh-cam-voi-cun-cung

"Con yêu! Mẹ ngồi viết những dòng này với đầu óc trống rỗng, tâm trạng thật tệ. Hôm nay Hà Nội trở lạnh, lạnh lắm con à! Đêm qua em bé của mẹ đã vĩnh viễn ra đi, đến tận lúc này mẹ cũng chưa thể chấp nhận được điều đó. Bàn tay mẹ run rẩy, nước mắt cứ rơi từ 11h đêm qua tới giờ, cuộc sống ngắn ngủi quá con nhỉ? Con mới chỉ được có hơn 2 tuổi thôi sao lại bỏ mẹ mà đi thế, ôm con trong tay mẹ gào lên từng tiếng mà không thể tin nổi là sự thật. Chuyện quái gì đang xảy ra với con tôi? Sao lại là Coco? Sao lại ra như vậy. Sáng nay 6h cầu siêu cho con và hoả táng, 11h rắc tro con về với cát bụi, cuộc sống vô thường, mẹ như mất đi một phần cơ thể mình, đau đớn lắm! Mọi cố gắng của mẹ để có điều kiện nuôi mấy đứa tốt hơn nhưng giờ con bé của mẹ không được bên cạnh nữa rồi. Chưa được về nhà mới nữa con nhỉ? Còn chưa được đi du lịch những nơi đẹp hơn nữa. Thôi thì coi như mẹ đưa em về chung cư mới có bà Bốp, ông Bé và các anh chị bạn bè mới bên cạnh con nhé! Coco thích nhất là nằm ngủ trong vali mẹ, đêm qua mẹ đặt em nằm đó, em ngủ, mắt nhắm lại. Em xinh lắm, ngoan nữa, chắc sẽ rất rất lâu nữa mẹ mới có thể lành được vết thương này. Mẹ sẽ cố gắng để em được yên lòng siêu thoát, em sẽ được đầu thai kiếp người. Kiếp sau mình lại bên nhau con nhé, lại làm bạn, làm con của mẹ em bé nhé! Yêu con nhiều! Coco của mẹ là xinh nhất, thông minh nhất và tình cảm nhất! Cả nhà nhớ con, Coco bé bỏng mãi mãi ở trong trái tim mẹ".

van-mai-huong-chia-se-tinh-cam-voi-cun-cung-1

Cún cưng Coco được Văn Mai Hương cưng chiều.

Bên dưới phần bình luận nhiều bạn bè, người hâm mộ nữ ca sĩ cũng an ủi, động viên cô: “Con này là chị đi mua mà, nó khôn lắm, vừa nhìn chị đã thích nó. Thôi em đừng buồn nhé, nó đâu đi đâu xa đâu, chỉ là mình không nhìn thấy được nó nữa. Ráng vui lên em nhé”, Bi Yu chia sẻ.

Một số Facebooker cũng tỏ ra cảm thông vì từng gặp phải hoàn cảnh tương tự: “Đọc dòng tâm sự của em mà chị không cầm được nước mắt, mọi ký ức về John trong chị lại ùa về, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Đau lòng nhưng mình vẫn cảm thấy hạnh phúc vì từng có các con trong một quãng đời, hình ảnh đó sẽ mãi trong tim em à”, nickname Panda Đỗ bình luận.

van-mai-huong-chia-se-tinh-cam-voi-cun-cung-2

Trước đấy, Văn Mai Hừng thường xuyên chia sẻ ảnh về cún cưng có tên Coco này trên trang cá nhân. Ngoài Coco, nữ ca sĩ còn nuôi thêm một con cún giống Pomeranian (phốc sóc). Cô còn lập riêng một tài khoản Instagram cho các chú cún của mình. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả