Thứ bảy, 1/8/2020, 09:27 (GMT+7)

Vân Hugo đưa con trai vào TP HCM sống

Sau nhiều năm gắn bó với Hà Nội, Vân Hugo quyết định đưa con trai vào TP HCM sinh sống, bắt đầu một hành trình mới.

Hôm 31/7, Vân Hugo đã đáp chuyến bay đến TP HCM. Cùng ngày, nữ MC đăng dòng trạng thái chia sẻ nỗi nhớ nhà. Cô cho biết quyết định rời xa Hà Nội, xa gia đình là điều không dễ dàng, nhưng thay đổi là tất yếu của cuộc sống. Vân Hugo không cầm được nước mắt khi nghĩ về bố mẹ.

"Nước mắt ướt đẫm đầm đìa, không dừng lại được. Nỗi nhớ len lỏi vào từng hơi thở, từng sợi tóc, từng góc từng góc trong căn phòng quen thuộc. Bao nhiêu năm làm con gái ngoan của bố mẹ, cũng có lúc khiến bố mẹ phiền lòng, nhưng thấy con ngã, bố mẹ vẫn bao dung dìu con đứng dậy. Bố mẹ luôn ở đó, và con thì cứ mải miết đi mỗi ngày, chỉ về nhà khi ngày tàn sức cạn... Những ngày con ở nhà nhiều nhất với bố mẹ là khi con ốm, con đau và bố mẹ lại lo lắng, chăm cho con từng bát cháo từng cốc nước. Con gái đi đâu bố cũng muốn tự tay đưa đón, mẹ thì luôn nấu những món con thích nhất, chỉ thích con gái về nhà ăn cơm", Vân Hugo viết.

MC Vân Hugo.

MC Vân Hugo.

Vân Hugo bày tỏ sự biết ơn, tình yêu vô bờ dành cho đấng sinh thành và mong họ mãi mạnh khỏe, an vui. Cô nhắn nhủ: "Con xa rồi, chỉ mong bố mẹ giữ sức khoẻ thật nhiều... luôn có nhau, bên nhau, và vui vẻ với nhau. Con thích ngắm bố mẹ cười lắm, con yêu tình yêu của bố mẹ, và con luôn biết ơn từng giây phút cuộc đời được làm con gái của bố mẹ. Con muốn ôm bố mẹ vào lòng, muốn nói cám ơn bố mẹ vô lượng lần, muốn báo hiếu, muốn chăm sóc bố mẹ. Con và Bin sẽ nhớ bố mẹ lắm, nhớ rất là nhiều ạ. Con yêu bố mẹ".

Những năm qua, Vân Hugo cùng con trai sống ở Hà Nội và có bố mẹ luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bà mẹ đơn thân không tiết lộ về lý do chuyển vào TP HCM sinh sống. Tuy nhiên nhiều nhận định cho rằng nữ MC "nghe theo tiếng gọi của con tim", vào TP HCM để gần bạn trai.

Vân Hugo được chào đón bằng những đóa hoa cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào khi vào TP HCM.

Vân Hugo được chào đón bằng những đóa hoa cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào khi vào TP HCM.

Lã Thanh Huyền - bạn thân của Vân Hugo - nhắn nhủ: "Đi đến nơi có hạnh phúc đang chờ! Sang một trang mới, cuốn sách cuộc đời sẽ chỉ có những câu chuyện vui tươi và đầy tiếng cười. Tình yêu khắp nơi nơi như Ariel gặp hoàng tử nha. Love you". Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ: "Sài Gòn chào đón hai mẹ con thương yêu. Hãy cười vui và thật hạnh phúc để bố mẹ yên tâm nhé cô nàng mít ướt của tớ. Đang có một người tốt thay bố mẹ chăm sóc cho nàng rồi kìa, cả bao la bạn bè ở đây nữa. Yêu thương thật nhiều". "Đi lấy chồng xa đúng là thương bố mẹ thật. Mặc dù lấy gần cũng chưa chắc đã gặp thường xuyên, nhưng cảm giác chủ động hơn em nhỉ? Nhưng mà chị nghĩ em hạnh phúc là cách đáp đền tuyệt vời nhất cho bố mẹ", diễn viên - MC Dương Thùy Linh đồng cảm.

Trước đó, Vân Hugo chia sẻ chiếc nhẫn kim cương và tiết lộ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Tuy nhiên nữ MC từ chối tiết lộ danh tính nửa kia cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới. Anh là người đã đã giúp cô hồi sinh, có cuộc sống vui vẻ. Anh còn có mối quan hệ tốt với bé Bin vì vậy con trai muốn mẹ lấy chồng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao