Vân Hugo: 'Đàn ông làm ơn đừng đánh phụ nữ'

"Phụ nữ khổ lắm rồi, hãy yêu thương và bảo vệ họ", nữ MC kịch liệt phản đối bạo lực gia đình.

Thứ sáu, 12/10/2018, 17:15 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Vân Hugo vừa đăng một status dài lên án về việc bạo lực gia đình. Nữ MC cho biết, những ngày qua chị liên tục nghe những câu chuyện về việc đàn ông thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với phụ nữ. "Thật thương xót cho những cô gái mang thương tích đau đớn cả bên ngoài lẫn bên trong. Phụ nữ sinh ra đã yếu mềm, nhưng tuyệt đối không phải là bao cát. Các anh dù sao cũng từng yêu họ, đầu gối tay ấp cơ mà, sao lúc hăng máu lên lại coi họ như kẻ thù thế?", Vân Hugo bức xúc.

Chị mong những người chồng, người cha khi nóng giận xin đừng trút lên những người sinh ra đã là phái yếu. "Đừng đổ tại bất cứ một lý do gì. Khi ngôn từ bất lực thì bạo lực sẽ lên ngôi. Các anh có thể đánh nhau, nhưng làm ơn đừng đánh phụ nữ. Các anh là phái mạnh, các anh luôn thắng và khỏe hơn phụ nữ rồi, chứng minh so bì sức mạnh với đàn bà để làm gì... Phụ nữ vất vả lắm rồi, hãy yêu thương và bảo vệ, chứ đừng thể hiện sức mạnh bằng nắm đấm, không bao giờ khiến phụ nữ nể sợ đâu. Họ sẽ chỉ tan nát cõi lòng và không thể thứ tha", bà mẹ đơn thân chia sẻ. 

Cuối status, Vân Hugo nhắn nhủ: "Người phụ nữ biết trân trọng bản thân sẽ không để mình rơi vào sự nguy hiểm lần nữa đối với người mà mình đã tưởng là sẽ cho mình sự an toàn".

Vân Hugo kịch liệt phản đối chuyện bạo lực gia đình. 

Vân Hugo kịch liệt phản đối chuyện bạo lực gia đình. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với nữ MC. Facebooker Dòng Ký Ức viết: "Phụ nữ hiện đại biết gây dựng sự ngiệp phát triển, chồng của họ dùng bạo lực là họ sẽ ly hôn ngay. Ngoài kia có rất nhiều người con trai tốt luôn sẵn sàng dang tay yêu thương họ. Người chồng vũ phu sẽ phải ân hận khi để mất người phụ nữ của mình". 

Cùng quan điểm, Facebooker Nguyễn Phương chia sẻ: "Đồng ý với chị Vân, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng đủ bản lĩnh để thoát khỏi bạo lực ấy. Họ nhẫn nhịn, cam chịu những trận đòn, lời cay nghiệt từ chồng để lo cho con có đủ bố đủ mẹ. Đó là người phụ nữ khổ".

Còn Facebooker Phạm Hương Nụ tâm sự: "Hai năm qua em đã từng chịu những trận đòn của chông chỉ vì con còn quá nhỏ không đi làm, không có tiền. Vì con mà em vẫn phải cắn răng chịu đựng. Giờ em đã về nhà bố mẹ đẻ được hơn một năm, nghĩ lại những trận đòn đó mà em thấy rùng mình".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?