Thứ ba, 12/11/2019, 00:03 (GMT+7)

Vân Hugo bị lợi dụng hình ảnh

MC Vân Hugo bức xúc vì ảnh của cô và con trai nhiều năm trước bị sử dụng, quảng bá không đúng sự thật.

Trên trang cá nhân, Vân Hugo bày tỏ sự tức giận khi hình ảnh cô bế con trai bị lấy để quảng cáo. Theo đó, nội dung poster này chia sẻ con trai cô hay bị gắt ngủ và thường bắt mẹ bế rong. Thậm chí vợ chồng cô còn cãi nhau vì con. Nhờ trải qua khóa học, chỉ sau một tuần bé đã tự ngủ giúp bố mẹ nhàn hơn.

Một nhãn hàng lấy hình ảnh của Vân Hugo để bịa đặt quảng cáo.

Một nhãn hàng lấy hình ảnh của Vân Hugo để bịa đặt quảng cáo.

Nữ MC khẳng định những thông tin này hoàn toàn sai lệch. Bức ảnh cô bế con được chụp cách đây chục năm trước. Cô và chồng cũng đã ly hôn từ lâu. "Có những quảng cáo mình đọc mà ngơ ngác không hiểu sao họ sử dụng hình ảnh của mình như đúng rồi, đọc như thật luôn! Chẳng lẽ cứ kiện hoài?", cô chia sẻ.

Con trai Vân Hugo nay đã cao lớn, chững chạc.

Con trai Vân Hugo nay đã cao lớn, chững chạc.

Không chỉ Vân Hugo, nhiều sao Việt khác cũng bị lợi dụng hình ảnh để kinh doanh, quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, diễn viên Việt Anh và MC Quyền Linh cũng bị một fanpage lấy ảnh quảng cáo cho loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý. Thậm chí diễn viên Mai Phương còn bị người lạ lấy bệnh tình cô mắc phải để quảng cáo bán bảo hiểm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?