Thứ sáu, 23/6/2017, 09:46 (GMT+7)

Vân Điệp 'Người phán xử' bị chỉ trích trong video quảng cáo mới

Sau những ồn ào trên phim, Vân Điệp lại khiến cộng đồng xôn xao vì video quảng cáo mà cô tham gia. 

Vân Điệp “Người phán xử” bị chỉ trích vì đóng quảng cáo phản cảm
 
 
 

Vào vai cô nhân tình bé bỏng với những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng, Vân Điệp (Diễn viên Thanh Bi) trở thành nhân vật bị ghét nhất bộ phim. Mới đây, cô lại tiếp tục bị khán giả chỉ trích khi xuất hiện trong một video quảng cáo. Với sản phẩm máy massage mặt, cô nàng đã có những động tác, cử chỉ cũng như biểu cảm khiến một vài người phải thắc mắc. Cách đây ít ngày, Thanh Bi cũng từng khiến cộng đồng tranh cãi vì vô tình phát hiện ra cô nàng không mặc áo ngực với bộ đồ ngủ mỏng trong một tập phim.

Tài khoản Hương Tun viết: "Có rửa mặt thôi mà biểu cảm nhìn ghê rợn quá. Không biết mọi người thế nào chứ mình chỉ thấy lố lăng". Facebooker Little Cherry lại cho rằng: "Bạn này dáng đẹp nhưng mặt bình thường mà cái mặt thì người ta nhìn vào đầu tiên mà không gây được chú ý thì phải khoe thân hình thôi".

Bên cạnh đó, một số người cũng lên tiếng bênh vực. "Cứ được như chị ấy đi rồi hãy phán xét", tài khoản My Trần cho hay. "Vai ý kiểu vai phản diện bị ghét coi như là thành công rồi còn gì nữa. Công nhận xem thì cũng biểu cảm làm màu thật nhưng có cần hạ thấp người ta như vậy không mọi người", một Facebooker khác nêu ý kiến. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?