Thứ ba, 2/10/2018, 17:24 (GMT+7)

Văn Anh nhận hết phần rửa bát, trông con của Tú Vi

Nữ diễn viên cho biết cô rất cảm kích và cảm ơn chồng vì đã là một người cha tuyệt vời của con.

Trên trang cá nhân, Tú Vi vừa đăng tải video ghi lại khoảnh khắc Văn Anh vừa rửa chén vừa vui đùa với con. Kèm theo đó là những lời yêu thương dành cho ông xã: "Ăn khuya xong, vợ lao vào trong vừa hút sữa vừa làm việc, chồng vừa rửa chén vừa trông con. Công việc nhiều nên vợ bù đầu bù cổ, ăn ngủ không yên. Đang ngồi tính toán việc, stress muốn xỉu thì nghe tiếng cười của con và thấy cảnh này. Tự nhiên thấy cảm kích chồng lắm, cảm ơn chồng vì đã là một người cha tuyệt vời của con chúng ta. Vì chồng biết khớp tay của vợ bị đau do từ lúc mới sinh đã rửa bình nhiều nên chồng dù mệt mỏi lắm mà vẫn giành rửa chén, rửa bình. Yêu anh!".

Văn Anh giành rửa chén, trông con với Tú Vi
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ ngợi khen Văn Anh là người chồng tâm lý và mừng vì Tú Vi được hạnh phúc. Facebooker Nga Do viết: "Anh Văn Anh thật là giỏi. Không cần giàu chỉ cần anh chồng vậy thôi là hạnh phúc rồi đúng không chị". Facebooker Linh Ái Tăng nhận xét: "Tú Vi và Văn Anh ơi vậy thật sự là quá đủ đầy rồi. Chúc gia đình hai bạn luôn mãi ấm áp như vậy nhé". Mẹ Tú Vi cũng vào ngợi khen con rể: "Thương Văn Anh quá, vì con đã yêu thương Vi nhiều, cảm ơn con!".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?