Valentine này em sẽ quên anh

Valentine này, nó sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới - một người hiểu và chấp nhận con người nó hơn anh.

Thứ ba, 14/2/2012, 15:50 (GMT+7)

 Cô bé hay khóc

Gần một năm rồi nhưng mỗi lần bất chợt ai đó nhắc đến anh, tim nó lại nhói lên một cách khó tả. Nó muốn khóc, muốn gào thét, muốn vứt bỏ những gì mà nó ấp ủ trong lòng bấy lâu nay. Thời gian đã trôi qua khá lâu cho cuộc tình đầu dang dở. Và anh, người mà nó tôn sùng, yêu thương đã dần dần vứt bỏ nó vào một khoảng không nào đó để đi trên con đường mà anh đã chọn.

Nó biết là mình sai khi đã không níu giữ, không kéo anh về bên nó như lòng thầm ước. Nó biết là đôi lúc mình quá cứng nhắc, khờ dại vì luôn giữ kín trong lòng những gì nó nghĩ. Và lúc nào cũng đổ lỗi cho anh là không hiểu được nó. 

Anh sẽ mãi mãi không còn ở bên nó nữa. Nó biết trước điều đó nhưng sao vẫn không thể kìm nén lòng mình được. Đám cưới anh, người ta thì vui mừng, hạnh phúc, còn nó nằm khóc một mình. Gần 7 năm trời, trong tim nó chỉ có anh và chưa bao giờ nó nghĩ có ngày anh sẽ rời xa nó...

cogaitre-653586-1368126444_500x0.jpg

Nó yêu anh khi vẫn còn là cô bé học cấp ba. Lúc đó, anh là sinh viên năm cuối. Đến với nó, anh cũng đang thất tình vì người yêu đi lấy Việt kiều theo nguyện ước của ba mẹ. Tình yêu là động lực để nó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Nó đã cố gắng rất nhiều để bù đắp khoảng thời gian đau khổ cho anh. Nhưng rồi vì hoàn cảnh gia đình, anh vào Nam làm việc. Nó thi đậu và đi du học ở nước ngoài. Thời gian nó dành cho anh không nhiều như trước nữa vì phải vừa học vừa làm.

Khoảng cách không gian và thời gian vô tình cắt đứt mối tình đầu của nó lúc nào không biết. Và câu nói của anh cứ vang vọng trong đầu nó không sao quên được: "Con trai ai cũng muốn được ở bên người mình yêu, được nghe những lời yêu thương" nhưng nó chưa bao giờ đem điều đó đến cho anh. Càng nghĩ, tim nó càng quặn thắt. Nó cứng cỏi vẻ bên ngoài nhưng trong lòng luôn khóc thầm. Nó cũng có những nỗi niềm riêng, mãi mãi anh không nhìn thấy được bằng mắt mà phải cảm nhận bằng trái tim mới biết.

Viết ra những điều này, nó không mong rằng một ngày nào đó, anh sẽ đọc được. Nó cũng không còn trách anh nữa và luôn cầu mong cho anh hạnh phúc. Nó chỉ viết ra để lòng được nhẹ nhõm hơn, để có thể quên được anh và Valentine này, nó sẵn sàng đón nhận một tình yêu mới - một người hiểu và chấp nhận được con người của nó hơn anh.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?