Chủ nhật, 14/2/2016, 09:21 (GMT+7)

Valentine, đừng sợ!

Valentine, bản chất có phải là ngày khoe tình yêu đâu? Nếu bạn coi ai đó là Valentine của mình thì 364 ngày còn lại người ta sẽ nhìn ra.

Hoàng Anh Tú

Hột xoàn, Hoa Hồng, Trang Sức... tràn ngập trên Facebook hôm nay! Các bà vợ thi nhau khoe quà chồng hoặc bạn trai tặng. Chẳng trách nhiều người hôm nay sợ.

Nhà nhà thi đua Valentine kiểu mẫu. Người người thi đua thành người hạnh phúc nhất trong Valentine này. Chẳng trách vài người tủi thân, đôi kẻ thở dài. 'Gato' ai chả có!

Thậm chí có người ngày nào cũng là ngày Valentine rồi mà đến Valentine không được tặng quà cũng sẽ phải tủi thân. Thậm chí có khi quà tặng không như ý cũng có khi thành tiếng thở dài. Và thế nên nhiều người đâm sợ Valentine. Hay sợ những thứ gọi là hạnh phúc khác.

Mà vì đâu mà sợ? Là vì khi yêu một ai đó, chúng ta luôn không muốn làm cho ai đó thở dài vì mình. Nên sợ vậy!

valentine-dung-so

Ảnh minh họa.

Tôi không khuyên ai đó đừng đòi hỏi quá người bạn đời của mình. Bởi đòi hỏi bạn đời hoàn hảo nó giống như việc tất lẽ dĩ ngẫu của hầu hết mọi người. Có yêu mới có kỳ vọng. Dẫu kỳ vọng là lý do chính của sự thất vọng.

Tôi chỉ khuyên những ai sợ Valentine thì thôi đừng sợ nữa! Bởi vàng giả sợ lửa - tình giả sợ thời gian. Nếu bạn coi ai đó là Valentine của mình thì 364 ngày còn lại người ta sẽ nhìn ra. Bằng nếu họ không nhìn ra thì có nghĩa là mảnh ghép này lệch nhau rồi. Như muốn anh chồng lực sỹ vừa viết thơ như thi sĩ lại chuyên môn là bác sĩ vậy!

Valentine, bản chất có phải là ngày khoe tình yêu đâu? Valentine xin hãy nắm tay nhau chặt hơn, nói với nhau một lời dịu dàng và cho ai đó biết rằng mình vẫn luôn ở bên họ.

Ừ, ở bên nhau là đã đủ đầy rồi!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?