Thứ năm, 5/1/2017, 09:30 (GMT+7)

Tỷ phú Hoàng Kiều khoe ảnh làm từ thiện ở Việt Nam

Tỷ phú 72 tuổi chia sẻ hình ảnh những căn nhà tình nghĩa được xây mới, khang trang dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều đã chia sẻ những hình ảnh thiện nguyện tại Việt Nam kèm theo chia sẻ: “Mỗi đồng kiếm được là do mồ hôi và nước mắt, phải đưa đến được tay người nhận. 100 căn nhà trong số 5000 căn nhà đã được xây từ Ải Nam Quan cho đến mũi Cà Mau. Hoàng Kiều". 

ty-phu-hoang-kieu-khoe-anh-lam-tu-thien-o-viet-nam
ty-phu-hoang-kieu-khoe-anh-lam-tu-thien-o-viet-nam-1

Hai trong số 100 căn nhà đã được trao đến tay người dân. 

Hoạt động từ thiện này nhanh chóng được nhiều người ủng hộ. Tài khoản có tên Hoan chia sẻ: “Những gì chú làm chỉ cần tâm chú biết là được. Suy cho cùng, chú giàu có và thành đạt như hôm nay cũng là do cả đời chú không ngừng nghỉ lao động, học tập và phấn đấu đấy chứ không phải tự nhiên mà có được. Tấm lòng của chú thơm thảo giúp đỡ bà con quê hương rất đáng trân trọng ạ. Chúc chú nhiều sức khỏe”.

Một tài khoản khác cũng bình luận: “Nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu đồng bào mình của anh Hoàng Kiều thật đáng trân trọng. Quê hương mình còn nghèo khổ, còn nhiều người khó khăn lắm, mong anh và các mạnh thường quân khác góp công, góp của giúp đỡ thêm những hoàn cảnh khó khăn, bà con gặp thiên tai, lũ lụt”.

Cách đây vài ngày, Ngọc Trinh, người tình của ông Hoàng Kiều, cũng chi một số tiền lớn để sở hữu sim điện thoại số đẹp cho mục đích thiện nguyện. Cô cho biết sẽ sang nhượng, đấu giá lại số thuê bao đó để gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung mới gặp thiên tai và những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao