Túi 'cám Con Cò' được phụ nữ Nhật yêu thích

Những bao bì chắp vá tuy không bắt mắt nhưng lại trở thành mốt mới của những người luôn thích phá cách trong thời trang.

Thứ tư, 19/11/2014, 09:16 (GMT+7)

Ngày 18/11, bạn Phan Đức Thái, du học sinh tại Nhật chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh những người phụ nữ Nhật đeo túi xách được may từ bao bì mang nhãn hàng Việt Nam. Những chiếc túi xách này được chắp vá từ mảnh bao bì tuy không bắt mắt nhưng lại trở thành mốt mới của người dân Nhật Bản luôn thích phá cách trong thời trang.

Cộng đồng tỏ ra vô cùng thích thú trước những hình ảnh này. Bao bì đựng phân bón, thức ăn cho gia súc, gia cầm tuy có độ bền cao nhưng thường bị bỏ phí chứ chưa bao giờ được "hóa phép" thành một phụ kiện thời trang năng động như thế này. Không quá lời khi nói Nhật Bản là cái nôi sản sinh ra nhiều trào lưu thời trang độc đáo, là trung tâm thời trang ứng dụng lớn của thế giới. 

Trên các trang bán hàng online của Nhật, một chiếc túi như thế này được bán với giá khoảng 2.100 yên, tương đương với 400.000 đồng.

tui-cam-con-co-gay-sot-tren-da-3711-9116
tui-cam-con-co-gay-sot-tren-da-9038-2250
tui-cam-con-co-gay-sot-tren-da-7052-2685

Những hình ảnh dễ dàng bắt gặp trên đường phố Nhật Bản.

tui-cam-con-co-gay-sot-tren-da-9078-2939

Một trang bán online của Nhật.

tui-cam-con-co-gay-sot-tren-da-3831-4741

Gian hàng với nhiều mặt hàng túi xách bao bì.

Kiều Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?