Chủ nhật, 12/5/2019, 08:56 (GMT+7)

Tuấn Hưng thừa nhận ngày càng yêu vợ hơn

Nam ca sĩ tâm sự, thấy bà xã ngày càng nặng nề khi mang thai anh càng thương, và chỉ xa nhau một ngày thôi đã nhớ da diết.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa có những tâm sự ngọt ngào gửi bà xã Thu Hương. Anh xưng "tôi – mình" với vợ và thú nhận ngày một yêu cô hơn. Nhìn thấy vợ ngày càng nặng nề trong lần mang thai thứ 3 này, Tuấn Hưng thương vợ vô cùng. Nhưng vì công việc bận rộn anh không thể nào chu toàn mọi việc. Giọng ca Nắm lấy tay anh mong bà xã hiểu vả cảm thông. Anh hứa xong việc sẽ bù đắp sau.

"Mình ạ, tôi nói thật là càng ngày tôi càng yêu mình đấy dù chỉ xa nhau một ngày thôi nhưng sao thấy quá dài. Tôi muốn ở nhà với mình lắm nhưng mà công việc nó thế nên vẫn cứ phải đi. Ngày qua ngày thấy mình nặng nề đi lại tôi thương lắm Nhưng mà đàn ông phải giấu trong lòng, không thể hiện được, cho nên chuyển hóa nó thành hành động yêu thương ngút ngàn. Mình cố gắng và thông cảm cho tôi bởi vì thời điểm này tôi đang rất nhiều công việc và cần tập trung để làm tốt mọi thứ. Mong rằng mọi thứ sẽ tốt và rồi sau đó bọn mình sẽ được nghỉ ngơi, chơi với các con, chăm sóc các con", Tuấn Hưng viết.

Vợ chồng Tuấn Hưng sẽ đón con thứ 3 chào đời trong năm nay. 

Vợ chồng Tuấn Hưng sẽ đón con thứ 3 chào đời trong năm nay. 

Tuấn Hưng cùng Thu Hương (Hương Baby) nên duyên vợ chồng hồi tháng 4/2014. Tối 5/4 vừa qua, cặp vợ chồng mở tiệc kỷ niệm 5 năm ngày cưới tại một nhà hàng ở TP HCM. Từng được xem là "anh chàng đào hoa" của showbiz nhưng từ lúc kết hôn, cựu thành viên Quả Dưa Hấu thay đổi nhiều về tính cách và quan điểm sống. Anh luôn hướng về gia đình và không ngần ngại bày tỏ tình yêu dành cho bà xã cùng hai con. Cặp đôi có hai con Su Hào và bé Son. Trong năm nay, vợ chồng anh sẽ chào đón thêm thành viên mới. Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng, Hương Baby vẫn luôn dành thời gian vun đắp cho tổ ấm, sẵn sàng tháp tùng chồng đi lưu diễn dài ngày hoặc cùng anh đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?