Thứ tư, 11/12/2019, 13:17 (GMT+7)

Tuấn Hưng khóc khi gọi điện cho Trọng Hoàng, Văn Hậu

Ca sĩ Tuấn Hưng sung sướng đến rơi nước mắt khi gọi điện cho cầu thủ Trọng Hoàng và Văn Hậu để nói lời cảm ơn vì giúp U22 Việt Nam giành HC vàng.

Tối 10/12, người hâm mộ cả nước vỡ òa hạnh phúc vì lần đầu bóng đá nam giành huy chương vàng SEA Games. Ca sĩ Tuấn Hưng cũng không giấu được niềm vui vô bờ. Ngay sau khi các cầu thủ trở về phòng, anh liền gọi điện cho Trọng Hoàng để nói lời cảm ơn. "Anh đang chất ngất sung sướng vì tất cả những gì mà các em làm cho anh đây. Anh chờ 10 năm rồi... Quá tuyệt vời", Tuấn Hưng vừa khóc vừa nói. Trọng Hoàng đáp lại: "Quá tuyệt vời anh ơi". Sau đó Văn Hậu kế bên cùng trò chuyện với nam ca sĩ. Bên này Tuấn Hưng cùng mọi người hô vang: "Văn Hậu! Văn Hậu".

Tuấn Hưng bật khóc gọi facetime cho Trọng Hoàng, Văn Hậu
 
 

Tuấn Hưng gọi facetime cho Trọng Hoàng, Văn Hậu.

Trước đó Tuấn Hưng cùng bạn bè tụ tập theo dõi trận chung kết qua tivi ngay tại nhà. Sau khi Việt Nam chiến thắng ngoạn mục 3-0 trước Indonesia, nam ca sĩ xuống đường cùng phất cờ và hô vang: "Việt Nam vô địch" với dòng người hâm mộ.

Trọng Hoàng hoàn thành giấc mơ theo đuổi HC Vàng SEA Games.

Trọng Hoàng hoàn thành giấc mơ theo đuổi HC Vàng SEA Games.

Trên trang cá nhân, Trọng Hoàng cũng chia sẻ niềm vui đã có được huy chương vàng sau 10 năm kiên trì theo đuổi: "Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cảm ơn. 10 năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cảm ơn đến tất cả. Cám ơn thật nhiều!".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?