Tuấn Hưng khẳng định chỉ yêu vợ sau khi lộ ảnh ôm fan nữ ở bar

Ca sĩ 'Nắm lấy tay anh' có động thái phản ứng ngay sau khi bức ảnh anh ôm một cô gái lạ bị lan truyền.

Thứ hai, 28/8/2017, 09:44 (GMT+7)

Trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng bộc lộ tình cảm với bà xã Thu Hương: "Chỉ có sự bình yên trong ngôi nhà hạnh phúc mới đủ sức chống lại bão tố ngoài kia. Tình yêu tuyệt đối dành cho vợ con và gia đình phá tan mọi mưu hèn kế bẩn nhằm phá tan hạnh phúc của chúng mình. Vợ yên tâm và nắm chặt lấy tay chồng, chồng chỉ yêu mình vợ và các con mà thôi. Bận đi làm xa cái là đám cô hồn nó lại xuất hiện ngay.... Thiên lôi nhòm ngó tụi bay".

tuan-hung-khang-dinh-chi-yeu-vo-sau-khi-lo-anh-om-fan-nu-o-bar

Dòng status Tuấn Hưng chia sẻ.

Trước đó, cộng đồng đã xôn xao bình luận về những hình ảnh Tuấn Hưng thân mật với các fan nữ ở một quán bar, thậm chí cô gái trẻ này còn hôn nhẹ lên má của nam ca sĩ trong khi anh ôm nhẹ hông của cô. Vì vậy, những chia sẻ này của Tuấn Hưng lập tức gây chú ý. Qua đây nhiều người cho rằng, giọng ca Nắm lấy tay anh đang trấn an  bà xã đồng thời "dằn mặt" những anti fan đang có ý chia rẽ anh và vợ. 

tuan-hung-khang-dinh-chi-yeu-vo-sau-khi-lo-anh-om-fan-nu-o-bar-1

Trước đó, hình ảnh Tuấn Hưng có những cử chỉ thân mật với một fan nữ trong quán bar được cộng đồng chia sẻ nhiều.

Tài khoản Bebe Le viết: "Rất phục anh Tuấn Hưng. Không có người đàn bà nào mà không hạnh phúc khi chồng mình nói lời yêu thương mình cho tất cả mọi người đều biết". "Tức cái bọn anti fan làm gì hả anh. Mình có sao thì như vậy, em tin chị nhà sẽ hiểu thôi. Yêu cả nhà mình", Facbooker Ngoc Lee bình luận.

Có người lại đưa ra quan điểm khác. "Không có tật sao phải giật mình nhỉ", Facebooker Minh Dương nói. "Nói lắm kiểu này còn ngọt ngào ra mặt vậy chắc chắn có sa lầy rồi", tài khoản Nong dan đồng tình.

"Mặc kệ người ta nói đi, ở trong chăn mới biết chăn có rận hay không? Chuyện nhà người ta đừng làm như mình tỏ lắm", một Facebooker khác bênh vực.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?