Tuấn Hưng hạnh phúc khi được ấp con

Nam ca sĩ khá hồi hộp, lo lắng khi vợ vào phòng sinh và rồi vỡ òa hạnh phúc khi được bồng bế, ấp con vào người mình.

Thứ năm, 8/8/2019, 14:26 (GMT+7)

Tuấn Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh bồng bế con trai thứ ba trong phòng ấp. Nam ca sĩ tâm sự: "Cảm ơn Mẹ Sâm - Hào - Son đã cho bố hạnh phúc như bây giờ. Lần thứ ba làm bố nhưng cảm xúc hồi hộp, lo lắng khi mẹ vào phòng sinh, rồi hạnh phúc vỡ òa khi gặp con. Bố hứa sẽ luôn chăm sóc yêu thương 4 mẹ con ngày nhiều hơn". Anh cũng dí dỏm cho biết: "Vô tình ngồi cùng phòng ấp con với anh Lý Hải". Thực chất người đàn ông ngồi cạnh Tuấn Hưng có ngoại hình khá giống nam ca sĩ Lý Hải.

Tuấn Hưng ấp con trai thứ 3.

Tuấn Hưng ấp con trai thứ 3.

Nhiều bạn bè, fan gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam ca sĩ. Nhiều bình luận còn đùa vui rằng quân số gia đình anh vẫn thua nhà Lý Hải và mong vợ chồng nam ca sĩ sớm cân bằng tỷ số.

Vợ chồng Tuấn Hưng đón bé trai nặng 3 kg chào đời sáng 5/8 tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Trước đó, vợ chồng anh đã có với nhau hai con đủ nếp tẻ. Bé Su Hào, con trai lớn của Tuấn Hưng, gần 5 tuổi, được nhận xét là bản sao của bố. Bé Son mang nhiều nét giống mẹ, được hơn hai tuổi.

Vợ chồng Tuấn Hưng bên hai con Su Hào - Son.

Vợ chồng Tuấn Hưng bên hai con Su Hào - Son.

Đã kết hôn hơn 5 năm nhưng cặp đôi vẫn lãng mạn, mặn nồng như lúc mới yêu. Tuấn Hưng được nhiều người mến mộ là người đàn ông của gia đình. Anh thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc và không ngại nói lời yêu thương với vợ. Giọng ca Nắm lấy tay anh thừa nhận, sau nhiều năm kết hôn và trải qua những biến cố trong cuộc sống anh càng yêu thương vợ mình nhiều hơn. Anh thấy mình may mắn vì lấy được người vợ xinh đẹp, tài giỏi và đảm đang như Thu Hương.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?