Thứ tư, 8/8/2018, 14:02 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh: 'Thà cô đơn chứ không dối lòng'

"Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn", nữ ca sĩ chia sẻ.

Từ khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái về triết lý sống trên trang cá nhân. Tối 7/8, nữ ca sĩ viết: "Cho đến lúc này rồi, cũng chẳng muốn lấy lòng ai nữa. Ở bên cạnh ai thấy thoải mái thì ở. Cả bạn bè cũng vậy, mệt mỏi thì cách xa một chút. Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn. Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ...". Kèm theo status này là bức ảnh cô ngồi một mình uống cà phê.

Trương Quỳnh Anh: Thà cô đơn chứ không dối lòng.

Trương Quỳnh Anh: 'Thà cô đơn chứ không dối lòng'.

Status của Quỳnh Anh nhận được nhiều lời động viên của bạn bè và fan. Facebook Tường Vy Nguyễn viết: "Cứ sống tốt với bản thân mình chị à. Vui vẻ lên chị. Khi chị buồn thì tụi em cũng buồn. Khi chị vui thì tụi em vẫn vui theo chị". "Mình phải sống thật với chính mình mới vui vẻ được nha bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe", Facebook Thuy Thu chia sẻ. Còn Facebook Trần Khánh Chi động viên: "Đúng rồi chị ơi! Chị cứ sống vui vẻ thoải mái. Sống vì chính bản thân chị chứ không vì ai khác. Đừng buồn nữa chị. Cố lên chị, yêu chị nhiều".

Đồng quan điểm, thành viên Trần Đỏng Đảnh bình luận: "Rồi mọi chuyện sẽ qua thôi chị. Chẳng ai thiếu ai mà chết bao giờ. Sau cơn mưa trời lại sáng. Sẽ có cầu vồng suất hiện. Cười lên rồi mọi chuyện sẽ qua hết. Giữ gìn sức khỏe để làm những việc mà mình thấy nó là một phần của cuộc sống. Yêu chị nhiều lắm".

Trước đó một tuần, Trương Quỳnh Anh cũng đăng tải một status viết về nỗi buồn sau hôn nhân tan vỡ: "Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?".

Từ khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận chuyện li hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên đăng những status buồn.

Từ khi Tim chính thức lên tiếng xác nhận chuyện li hôn, Trương Quỳnh Anh thường xuyên đăng những status buồn.

Cách đây một tháng, Tim đã chính thức xác nhận việc ly hôn với Trương Quỳnh Anh. Nam ca sĩ cho biết mình và vợ cũ chia tay trong hòa bình, không tranh chấp về tài sản hay con cái. Người đại diện của Tim tiết lộ, dù không còn là vợ chồng nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao