Thứ tư, 11/9/2019, 15:42 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bị nghi 'đá xoáy' Tim

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh liên tục đăng status được cho là ám chỉ chồng cũ Tim và 'bạn gái tin đồn' Đàm Phương Linh.

Trương Quỳnh Anh nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ bức ảnh vui nêu tên viết tắt của các cặp sinh ra dành cho nhau. Nữ ca sĩ hỏi: "T và L là ai vậy trời?" khiến fan cho rằng cô đang ngầm nói tới Tim và Đàm Phương Linh sau ồn ào tình cảm.

Câu hỏi được cho là đá xoáy Tim và Đàm Phương Linh.

Câu hỏi được cho là 'đá xoáy' Tim và Đàm Phương Linh.

Cách đây vài ngày, sau khi Tim đăng status dài tìm tri kỷ, Trương Quỳnh Anh cũng viết trạng thái đầy ẩn ý. Nam ca sĩ cho rằng tìm được một người tri kỷ đồng hành trong cuộc sống thật khó: "Chưa có việc gì khó hơn việc này. Ai cũng từng yêu rồi chia tay. Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai".

Tim cũng ngầm đáp trả những khán giả chỉ trích anh lăng nhăng, bỏ bê vợ cũ: "Sao các bạn cứ phải tiếc nuối nhỉ khi chính người trong cuộc cảm thấy bình thản. Tôi một mình và vẫn luôn bị đồn lăng nhăng đấy mà còn không thấy buồn đây này. Tri kỷ của tôi vẫn ở đâu đó trên thế giới này và hãy đợi anh, em nhé". Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh ẩn ý: "Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng muốn quan tâm".

Trương Quỳnh Anh đăng status ẩn ý đáp trả Tim.

Trương Quỳnh Anh đăng status ẩn ý đáp trả Tim.

Dù đã xác nhận ly hôn từ lâu từ tháng 7/2018, chuyện tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn gây nhiều ồn ào. Sau tin đồn Tim có quan hệ tình cảm với Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ở riêng. Trước đó, dù ly hôn cả hai vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi. Tim sau đó lên tiếng phủ nhận chuyện có tình mới. Anh chia sẻ mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Từ sau ly hôn Trương Quỳnh Anh, anh vẫn đi về lẻ bóng, chưa tìm được tình yêu mới. Ngoài thời gian dành cho công việc, Tim luôn ở bên chăm sóc con trai, gác mọi thú vui với bạn bè.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả