Thứ hai, 14/8/2017, 10:49 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bị 'ném đá' vì vừa bế trẻ nhỏ vừa tập thể dục

Nhiều người cho rằng hành động vừa bế trẻ nhỏ vừa tập thể dục của nữ diễn viên có thể gây chấn thương não cho đứa trẻ.

Trương Quỳnh Anh bị 'ném đá' vì vừa bế trẻ nhỏ vừa tập thể dục
 
 

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đăng tải một video tập thể dục trên trang Facebook cá nhân. Trong video, nữ diễn viên Bóng ma học đường đang vui vẻ bế một đứa trẻ nhỏ và thực hiện các động tác thể dục. Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng. Không ít người bày tỏ thái độ bất bình cũng như lo lắng trước hành động của Trương Quỳnh Anh khi bế đứa trẻ lắc qua bên này rồi bên kia. Có người cho rằng việc lắc mạnh trẻ nhỏ có thể khiến bé tổn thương não lâu dài, thậm chí nặng có thể dẫn tới tử vong. 

truong-quynh-anh-bi-nem-da-vi-vua-be-tre-nho-vua-tap-the-duc

Hình ảnh cut ra từ đoạn video Trương Quỳnh Anh đăng tải. 

Tài khoản Cubi cho hay: "Bác sĩ Mỹ thấy người Việt lắc trẻ trong nôi thì hoảng hồn. Họ cho rằng bộ não trẻ con rất dễ bị tổn thương. Trẻ không chết ngay nhưng di chứng nặng nề sau này. Người Việt mình còn hay ôm hoặc nắm chân trẻ dốc ngược xoay vòng vòng là trẻ rối ruột, phải mổ ổ bụng ra ấy lại ruột. Bà mẹ này thiếu kiến thức y khoa thông thường rồi". "Trời ơi, bà mẹ này cũng có con nhỏ mà hành xử kỳ quá vậy, đứa trẻ bé như vậy lỡ tuột tay một cái thì ăn hành à", Facebooker Nguyen Nguyễn lo lắng.

"Thật sự nếu mà bé là con mình thì mình không cho làm vậy. Còn riêng con người khác thì mình thấy nó bình thường vì nếu mẹ bé cũng ok thì mình có quyền gì ý kiến, mọi người đừng có khắt khe quá", tài khoản Ana Le bênh bực. "Bên tây nó làm còn gấp nhiều lần ý, mọi người lạc hậu quá", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao