Thứ tư, 12/2/2020, 16:06 (GMT+7)

Trương Nam Thành bên hai con song sinh

Diễn viên Trương Nam Thành khoe hai quý tử song sinh bụ bẫm, đáng yêu tròn 6 tháng tuổi.

Ngày 11/2, Trương Nam Thành đăng ảnh bên hai con sinh đôi. Tròn 6 tháng tuổi, Tin và Sóc ngày càng bụ bẫm, đáng yêu. Nhiều bạn bè nhận xét một bé giống bố, bé còn lại giống hệt mẹ.

Trương Nam Thành và hai con song sinh.

Trương Nam Thành và hai con song sinh.

Trương Nam Thành kết hôn với bà xã Thu Huyền vào tháng 11/2018 sau hai năm hẹn hò bí mật. Thu Huyền sinh năm 1976, lớn hơn chồng 15 tuổi, là doanh nhân thành đạt. Cô từng đổ vỡ hôn nhân và có một con gái sinh năm 2000. Nam diễn viên cho biết không quan tâm đến quá khứ hay sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, ngược lại rất yêu thương, chiều chuộng vợ.

Sau khi kết hôn, Trương Nam Thành tập trung vun vén tổ ấm và phát triển công việc kinh doanh, thay vì hoạt động nghệ thuật. 10 tháng sau đám cưới cặp song sinh ra đời và được bố mẹ gọi yêu là "hai chú heo vàng". 

Vợ chồng Trương Nam Thành.

Vợ chồng Trương Nam Thành.

Hồi tháng 11/2019, đôi vợ chồng vừa kỷ niệm một năm ngày cưới. Chàng mẫu bày tỏ sự biết ơn tới bà xã Thu Huyền vì đã sinh cho anh hai con trai kháu khỉnh và nhắn nhủ cô "cùng nắm tay nhau đi hết con đường". Đáp lại tình cảm của chồng, doanh nhân Thu Huyền trải lòng: "Một năm với quá nhiều trách nhiệm khi vợ chồng mình đón Tin và Sóc. Vợ chỉ mong chúng ta thêm hiểu nhau để lắng nghe, chia sẻ, cùng nuôi dạy con cái". Đồng thời nhấn mạnh mỗi ngày bên chồng là một ngày hạnh phúc, được bỏ bớt áp lực để nắm tay nhau đi đến những nơi cả hai cùng mong muốn.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?