Thứ sáu, 10/5/2019, 14:03 (GMT+7)

Trường Giang: 'Cứ ngoan là được vợ chiều'

Nam danh hài hạnh phúc khoe được bà xã Nhã Phương chiều chuộng, chăm sóc chu đáo trong lúc đi ăn cùng bạn bè.

Trên Instagram, Trường Giang vừa đăng video ghi cảnh anh cùng bà xã Nhã Phương đi ăn cùng hội bạn thân gồm Trấn Thành, Anh Đức ... Trong khi mọi người "mạnh ai nấy ăn", Nhã Phương lại ngồi cạnh, cuốn và đút đồ ăn cho ông xã. "Mười Khó" hạnh phúc tiết lộ: "Trông vậy thôi chứ vợ yêu chăm dữ lắm, cứ ngoan là được vợ chiều".

Trường Giang: 'Cứ ngoan là được vợ chiều'
 
 

Trường Giang được vợ đút cho ăn.

Trước đó, Nhã Phương từng thừa nhận được ông xã chiều quá sinh hư sau khi kết hôn: "Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa". Thế nhưng sau khi xem khoảnh khắc này, fan phải thừa nhận Trường Giang cũng được vợ chăm sóc chẳng kém cạnh. 

Trong một chia sẻ gần đây, Nhã Phương cho biết cuộc sống hôn nhân của cô hiện ổn định, vợ chồng đồng điệu. Những ồn ào tình ái của ông xã trước đây, Nhã Phương đều gác lại ở quá khứ, cùng chồng hướng về tương lai, vun đắp tổ ấm. Trường Giang cũng hết mực yêu thương và chăm sóc vợ, đôi lúc Nhã Phương thấy còn hơn cả sự quan tâm mà cô dành cho anh. "Anh Giang luôn yêu thích nấu những món ăn ngon với thực đơn khác nhau mỗi ngày đãi vợ. Nhiều buổi sáng thức dậy, tôi thấy anh đã chuẩn bị xong điểm tâm. Vợ chồng cứ thế ăn uống vui vẻ, có béo đôi chút lại cùng giảm cân".

Bắt nạt vợ yêu một chút chứ toàn bị vợ yêu bắt nạt nhiều thôi à, Trường Giang tâm sự.

"Bắt nạt vợ yêu một chút chứ toàn bị vợ yêu bắt nạt nhiều thôi à", Trường Giang chia sẻ.

Những năm tháng cặp đôi còn hẹn hò, không ít khán giả từng cho rằng Trường Giang không xứng với Nhã Phương. Nhưng sau kết hôn, tình cảm mặn nồng của cặp đôi dành cho nhau khiến nhiều người hâm mộ thấy hài lòng. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao