Thứ ba, 3/4/2018, 09:48 (GMT+7)

Trường Giang bị 'phũ' khi kiểm tra độ nổi tiếng của mình tại Mỹ

Nam danh hài khiến người xem bật cười với cách nói tiếng Anh "chữ được chữ mất" rồi liên tục hỏi người nước ngoài biết mình là ai không?

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi cảnh Trường Giang và ca sĩ Hồng Ngọc "đại náo" đường phố Dallas (bang Texas, Mỹ). Trong video, Trường Giang làm quen với người ngoại quốc và hài hước kiểm tra độ nổi tiếng của mình tại đây.

Anh yêu cầu cô gái nhìn mình và hỏi họ biết mình và Hồng Ngọc là ai không? Mặc dù cô gái liên tục nói không biết nhưng nam danh hài vẫn "nhây" và lặp lại câu hỏi này nhiều lần. Cuối cùng, Trường Giang đành ngậm ngùi kết luận: "Ở Việt Nam ai cũng biết tôi. Còn tại đất nước này không ai biết tôi hết. Tôi thật sự rất buồn bã".

Trường Giang bị 'phũ' khi kiểm tra độ nổi tiếng của mình tại nước ngoài 
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Facebook Vu Hoang viết: "Lầy lội quá Trường Giang ơi. Độ hài và tưng tửng đã thành thương hiệu rồi. Mình xem mà không nhịn được cười". "Thánh lầy là đây, nhưng rất dễ thương. Ở nước ngoài anh hỏi Việt kiều thì may ra họ còn biết anh là ai", tài khoản Loan Lê bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao