Trung Dũng hôn tay Thúy Ngân, hứa sẽ cưới khi cô tròn 30 tuổi

Cuộc trò chuyện thân mật của nam diễn viên và 'Hân hoa hậu' khiến fan thích thú và tích cực ghép đôi.

Thứ ba, 12/3/2019, 14:31 (GMT+7)

Tối 11/3, Thúy Ngân đăng tải trên trang cá nhân video ghi lại cuộc đối thoại của cô và Trung Dũng. Cả hai cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng. Thúy Ngân bất ngờ hỏi Trung Dũng: "Anh cưới em không anh Dũng?". Lúc này anh hỏi lại: "Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?". Sau khi biết Thúy Ngân đã 29 tuổi, Trung Dũng khẳng định: "Đợi 30 cưới luôn nhé" và hôn lên tay cô. Hào hứng với lời hứa này, Thúy Ngân viết: "Anh hứa rồi nha mọi người. Mà cũng ngộ, có mình ổng chịu nổi mình. Cái tay mới ăn cua xong vậy mà kêu hôn cũng hôn". Trong khi đó, Trung Dũng gọi Thúy Ngân là vợ thân mật: "Lâu lâu vợ em nó tưng tửng vậy đó mọi người".

Trung Dũng hôn tay Thúy Ngân, hứa sẽ cưới khi cô tròn 30 tuổi
 
 

Đây có thể là lời bông đùa của cặp đôi, tuy nhiên nhiều fan lại nuôi hy vọng họ đang âm thầm hẹn hò. Thúy Ngân - Trung Dũng vào vai một cặp vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn trong Gạo nếp gạo tẻ nhưng ở ngoài đời họ lại có một mối quan hệ thân thiết. Cặp đôi nhiều lần dính tin đồn "phim giả tình thật". Tuy nhiên cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Thúy Ngân cho biết giữa cô và Trung Dũng như người thân trong gia đình. Trong khi đó nam diễn viên cho rằng do cả anh và Thúy Ngân đều độc thân nên mọi người mới gán ghép. Anh từng tâm sự: "Tôi lớn hơn Thúy Ngân 19 tuổi và có thể đẻ ra nó đấy. Trong quá trình làm phim, tôi thương nó nhất. Tôi như tài xế của nó, đi đâu cũng chăm sóc như nó là bà nội của mình vậy. Nó ăn gì, uống gì tôi cũng phải chăm sóc. Nhiều hôm đi chơi khuya, tôi cũng đưa nó về tận cửa chung cư, chờ nó lên nhà rồi mới quay xe đi. Tôi chăm sóc nó như anh em thân thiết chứ không phải tạo cảm giác gần gũi để đóng phim".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?