Thứ hai, 27/1/2020, 09:17 (GMT+7)

Trọng Hiếu - Hoài Sa nhảy 'Anysongchallenge'

Ca sĩ Trọng Hiếu và hoa hậu chuyển giới Hoài Sa có màn nhảy ăn ý và tiếp được khán giả nhiệt tình ghép đôi.

Tối mùng 2 Tết, Hoài Sa đăng tải trên trang cá nhân video nhún nhảy cùng Trọng Hiếu Idol. Đây là lần đầu tiên cả hai thể hiện khả năng vũ đạo chuyên nghiệp khi kết hợp hưởng ứng trào lưu nhảy Anysongchallenge. Theo tiết lộ của Hoài Sa, cô và Trọng Hiếu đã tập nhảy "toát mồ hôi" mới có video gửi tặng khán giả nhân dịp năm mới.

Trọng Hiếu - Hoài Sa nhảy 'Anysongchallenge'
 
 

Trọng Hiếu - Hoài Sa nhảy Anysongchallenge

Trọng Hiếu và Hoài Sa là cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai đã dẳt tay nhau ra về sau màn tỏ tình ngọt ngào ở show Tình yêu hoàn mỹ. Hoài Sa cho biết cô và Trọng Hiếu bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè và muốn tình cảm phát triển từ từ. Cô thừa nhận thích Trọng Hiếu đơn phương từ 2015 nhưng đó chỉ là cảm giác thích thôi, chứ không quá sâu đậm. Hiện tại cô tự tin cả hai có khả năng tiến xa. Với nữ ca sĩ chuyển giới, Trọng Hiếu là người chân thật, hoà đồng, chu đáo với mọi người và năng động. Ở bên Hiếu, cô chưa có bao giờ có cảm giác buồn vì anh luôn biết cách mang lại niềm vui cho mọi người.

Trọng Hiếu - Hoài Sa.

Trọng Hiếu - Hoài Sa.

Gần đây, cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết trên mạng xã hội. Trước Tết Nguyên Đán, Hoài Sa còn về nhà Trọng Hiếu dự tiệc tất niên của gia đình anh. Cô vui khi chụp ảnh cùng bố Trọng Hiếu, chứng minh mối quan hệ cả hai đang tiến triển tốt.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả