Trộm vơ vét hàng chục chai rượu ngoại, không biết bị camera ghi hình

Nam thanh niên đột nhập vào shop rượu ở gần cổng chợ Nghĩa Tân (Hà Nội) lấy đi hàng chục chai rượu cao cấp.

Thứ sáu, 4/5/2018, 15:58 (GMT+7)

Facebook Mai Thư vừa đăng đoạn video ghi cảnh một nam thanh niên cắt khóa cửa vào shop rượu của gia đình ở gần cổng chợ Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội) lấy đi hàng chục chai rượu cao cấp. Trong video, tên trộm không bịt mặt, đi đến quầy (nơi lắp camera an ninh) vơ vét các chai rượu, bỏ vào bao tải.

Tên trộm phơi mặt trước camera, vơ vét hàng chục chai rượu ngoại 
 
 
 

Chị Mai Thư cho biết: "Tên trộm này đã hai lần đột nhập vào shop. Lần thứ nhất là ngày 30/4 và lần thứ hai là rạng sáng hôm nay (ngày 4/5). Tổng giá trị số rượu mà hắn lấy hai lần là gần 200 triệu đồng. Gia đình đã viết đơn và trình báo cho công an phường".

Sau khi đăng tải, video này đã gây chú ý cộng đồng. Nhiều người hy vọng qua camera an ninh, thấy rõ mặt, công an sẽ sớm bắt được tên trộm này. Facebook Khoa Bùi viết: "Mặt mũi rõ ràng, chưa đầy 3 nốt nhạc công an sẽ tìm ra ngay thôi. Thanh niên này mau tự thú để được giảm án". Còn Facebook Hoàng Lâm động viên: "Thôi của đi thay người. Tên trộm nó phơi mặt trước camera thế kia kiểu gì công an cũng bắt được thôi, bạn đừng lo".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?