Thứ năm, 21/12/2017, 09:46 (GMT+7)

Trộm nhanh tay lấy dây phanh xe máy trên phố Sài Gòn

Tên trộm thoải mái tháo trộm bộ phận hãm đĩa phanh và nhanh chóng rời đi mà không ai phát hiện.

Trộm nhanh tay lấy dây phanh xe máy trên phố Sài Gòn
 
 
 

Một diễn đàn đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông lợi dụng sự mất cảnh giác của chủ xe máy, lại gần và nhanh tay tháo trộm bộ phận heo dầu (dây hãm đĩa phanh) của chiếc xe đang dựng ngay trước cửa nhà. Lúc này, trên đường có khá nhiều phương tiện đi lại nhưng không ai phát hiện hành vi ăn trộm của người đàn ông. Sự việc xảy ra được cho là vào khoảng thời điểm 18h30, ngày 17/12 tại quận Gò Vấp, TP HCM.

Video sau khi đăng tải lập tức gây chú ý với cộng đồng. Nhiều người cho rằng việc tháo trộm dây phanh sẽ gây nguy hiểm bởi nếu như chủ xe không chú ý và cứ thế nổ máy rời đi sẽ không dừng lại được do dây phanh đã không còn. Tài khoản Vee Ding chia sẻ: "Tôi hận bọn trộm này vô cùng. Thà lấy xừ cả cái xe đi cho tôi sốc một lần chứ đừng đắt đứt dây phanh như thế. Đến lúc đi muốn dừng lại thấy bóp phanh nhẹ tênh, thót cả tim tưởng tông vào ôtô rồi may mà còn hai chân để kịp dừng lại". "Hôm bữa cũng bị, ức không chịu được. Bần cùng tới mức thế này cơ", Facebooker Ngọc Quỳnh bức xúc.

"Ăn cắp kiểu này quá dã man. Mong mọi người cảnh giác, tốt nhất là ra mấy tiệm bán đồ mua cái chống trộm heo dầu ý, có mấy chục ngàn thôi mà an toàn. Chứ đi đường mà không có phanh xe tới lúc xảy ra tình huống nguy cấp thì hại mình hại cả người", người dùng Facebook Nhật Tuyên chia sẻ. "Cuối năm tết nhất đến nơi rồi, mọi người nhờ cảnh giác cao độ để phát giác sớm thủ phạm, trừng trị thật nghiêm mấy tên đạo chích này", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?