Thứ năm, 11/9/2014, 11:37 (GMT+7)

Trộm ngang nhiên cạy cốp xe, lấy túi trong nháy mắt

Chỉ trong chưa đầy 5 giây, tên trộm đã có thể dễ dàng phá được khóa cốp xe của chủ nhân. 

Hai ngày trở lại đây, nhiều người chia sẻ một video ghi lại cảnh một tên trộm cạy cốp, lấy túi của chủ nhân chỉ trong vài tích tắc.

trom1-3296-1410338351.jpg

Video nhận được gần 17 nghìn lượt chia sẻ. Ảnh chụp màn hình. 

Cảnh ăn trộm được chính camera anh ninh của cửa hàng bán bánh Trung thu ghi lại. Kẻ trộm không ngại chủ xe, người bán hàng ở ngay trước mặt, bằng thủ đoạn siêu đẳng đã phá cốp xe và lấy đi túi xách chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Người xem phải rất chú ý mới có thể thấy hành động cạy cốp của tên trộm. Lợi dụng trời mưa, thanh niên này mặc áo mưa dừng xe bên cạnh xe của "con mồi", chỉ bằng cách nghiêng người khéo léo có sự hỗ trợ che chắn của áo mưa, có vẻ tên trộm đã phá được khóa cốp.

Sau đó, kẻ trộm quay đầu xe ra đường, lợi dụng lúc chủ xe và nhân viên bán hàng bất cẩn, hắn nhanh chóng thò tay mở cốp, lấy túi xách bên trong rồi rồ ga bỏ đi.

Ngay khi được chủ nhân đăng tải, video đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ. Nickname P. Đăng viết: "Thời buổi này trộm cướp nhiều lắm, tốt hơn hết mọi người có đi đâu nên hết sức cảnh giác bởi thủ đoạn của bọn trộm ngày một tinh vi, chúng chỉ cần vài cái lắc tay, ngoáy khóa là có thể phá, mở rất nhiều loại khóa trong tích tắc".

Trộm cạy cốp xe, cướp túi trong nháy mắt
 
 

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?