Thứ năm, 9/11/2017, 10:43 (GMT+7)

Trộm móc cốp xe máy lấy ví tiền trong 5 giây ở Hà Nội

Hành động của chúng diễn ra nhanh như chớp khiến nhiều người xem video phải giật mình.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh móc trộm đồ ở khu vực chợ Thành Công (Hà Nội) tối 2/11. Trong video, người đàn ông đi xe máy dừng cạnh chiếc xe tay ga trước một sạp trái cây. Anh này liên tục đảo mắt quan sát. Cùng lúc, một người phụ nữ cầm bánh mì đến, giả vờ đưa đồ ăn nhưng thực chất để che chắn cho đồng bọn móc cốp xe máy. 

Hành động này diễn ra chỉ 5 giây và ngay chỗ đông người. Nạn nhân cho biết bị mất chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân và đã đến Công an phường Thành Công trình báo vụ việc.

Tên trộm móc cốp xe máy lấy ví tiên trong 5 giây ở Hà Nội
 
 
 

Video này đang gây chú ý cộng đồng. Nhiều người bức xúc vì sự táo tợn của bọn trộm. "Bây giờ ra đường đeo túi trên người thì sợ bị giật, bỏ trong cốp khoá cẩn thận tưởng an toàn, không ngờ vẫn bị mất chỉ trong nháy mắt. Rất ghét những kẻ sức dài vai rộng, có sức khoẻ thế này mà lại lười lao động, đi làm những việc phi pháp thế này", Facebook Trần Lan viết.

"Mọi người nên cảnh giác với thủ đoạn tinh vi của những tên trộm này. Tốt nhất không nên để tài sản giá trị trong cốp xe, mất tiền đã đành mất giấy tờ quan trọng lại càng phức tạp nữa", Facebook Ngọc Hà nhắn nhủ

"Tại sao hắn ta biết xe chị này có đồ giá trị để cạy cốp trộm đồ nhỉ. Chắc chắn đã theo dõi từ xa rồi mới tìm thời cơ thích hợp để ra tay", Facebook Mai Anh bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả