Thứ năm, 26/10/2017, 08:53 (GMT+7)

Trộm mở cửa vào nhà lấy đồ ngay trước mặt chủ

Nam thanh niên mở cửa vào nhà như chốn không người, lục túi xách, giật phăng chiếc điện thoại rồi bỏ chạy.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại cảnh nam thanh niên xông vào nhà lục lọi, lấy điện thoại ngay trước mặt chủ nhà. Vụ việc xảy ra tối 22/10, tại ấp Xuân Thới Đông 3, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP HCM.

Trong video, cô gái trẻ đang nằm ngủ trên ghế sofa, nam thanh niên đội mũ lưỡi trai thản nhiên mở cửa vào nhà lục lọi túi xách. Thấy không có gì giá trị, anh ta định quay người bỏ đi. Lúc này, cô gái phát hiện có người lạ vào nhà nên vùng dậy kéo áo nam thanh niên và hô hoán. Hắn ta hất tay mạnh về phía cô gái để chống trả, đồng thời phát hiện chiếc điện thoại ở trên ghế nên nhào vào cướp rồi bỏ chạy. Cô gái đuổi theo nhưng không kịp.

Cô gái nằm trông nhà, bị cướp xông vào giật điện thoại táo tợn
 
 
 

Video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tỏ ra lo sợ trước sự liều lĩnh và táo tợn của tên cướp . "Xem video mà sợ quá. Ban đầu cứ ngỡ thanh niên kia là chủ nhà vì mở cửa vào tự nhiên quá. Cũng may hắn ta không có hung khí trong người, nếu không cô gái gặp nguy hiểm rồi", Facebooker Ngọc Lan bình luận.

"Trách tên cướp một thì trách cô gái 10. Thời buổi trộm cướp khắp nơi, nhà gần đường mà lơ là thiếu cảnh giác quá. Nằm ngủ trên ghế, cửa thì mở, xe máy thì không dắt vào nhà. Có lẽ đây là bài học đắt giá cho cô gái. Mọi người khi ở nhà một mình nên đóng cửa cẩn thận, đề phòng kẻ xấu lợi dụng sơ hở lẻn vào". Facebooker Hoàng Nhật nhắn nhủ.

Theo chủ nhân video, tên cướp đã bị bắt giữ vào chiều ngày 23/10.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao