Thứ bảy, 23/6/2018, 10:05 (GMT+7)

Trộm đập vỡ kính ôtô vét sạch tài sản

Nam thanh niên dùng khuỷu tay đập vỡ kính ôtô rồi cuỗm sạch tài sản của chủ xe ở Nha Trang. 

Camera cùng một số hình ảnh ghi lại vụ việc vừa được tài khoản Phuc Truong đăng tải lên mạng xã hội. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Vụ việc xảy ra liên tục mấy ngày gần đây ở Nha Trang. Lợi dụng đêm tối, thanh niên dùng tuyệt chiêu đập kính nhiều ôtô chôm tài sản nhiều chủ xe. Mọi người nên chú ý thủ đoạn này để bảo vệ tài sản khi đang mùa World Cup căng thẳng".

Trong video, tên trộm mặc bộ đồ đen rón rén tiếp cận chiếc ôtô. Sau đó, hắn ta dùng khuỷu tay đập vỡ cửa kính rồi cuỗm những tài sản có giá trị của chủ xe và nhanh chóng tẩu thoát. 

Trộm đập vỡ kính ôtô vét sạch tài sản mùa World Cup
 
 

Facbeook Bích Trâm bình luận: "Mùa World Cup nên trộm cắp lại gia tăng. Bọn chúng không trừ thủ đoạn nào. Bà con hết sức cẩn thận". Tài khoản My Heo nhắn nhủ: "Bọn này liều lĩnh quá, dám dùng tay đập vỡ kính trộm đồ cơ đấy. Tốt nhất mọi người có đồ giá trị thì mang theo người, đừng để lại trong xe". "Tội nghiệp chủ xe, vừa mất của, vừa phải tốn thêm một khoản đi tu sửa lại xe. Coi như bài học đắt giá, để lần sau cẩn thận hơn vậy", bạn Anh Quân chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?